Olew gwallt olew Londa Velvet: newydd-deb sy'n haeddu sylw

Cynnwys

Ers yr hen amser, mae menywod wedi defnyddio olewau gwallt naturiol i ofalu am eu gwallt. Mae gwneuthurwyr colur modern, gan ystyried blynyddoedd lawer o brofiad eu cyndeidiau, yn cystadlu i greu cynhyrchion sydd nid yn unig mor agos â phosibl at hen ryseitiau, ond sydd hefyd wedi gwella diolch i ymchwil fodern a'r datblygiadau diweddaraf ym maes y diwydiant harddwch. Mae Olew Velvet Londa yn un cynnyrch o'r fath.

Yn eithaf arwyddol yw'r ffaith bod y cylchgrawn ffasiwn ELLE, arbenigwr a gydnabyddir yn gyffredinol ym myd harddwch, wedi'i gynnwys yn y pum olew uchaf ar gyfer gwallt perffaith hardd o fewn 5 diwrnod ar ôl ymddangosiad y cynnyrch hwn ar farchnad Rwseg.

Ychydig am y gwneuthurwr

Mae Londa Professional yn frand o gwmni byd-enwog sy'n cynhyrchu colur gwallt amrywiol: siampŵau, cyflyrwyr, llifynnau, cynhyrchion steilio, ac ati. I greu'r cynhyrchion cosmetig gorau, mae'r cwmni'n defnyddio'r dechnoleg ficro-ion Radialux ddiweddaraf. Y system hon yn ei chael ei hun rhannau o'r siafft gwallt sydd wedi'u difrodi ac yn dosbarthu'r swm gofynnol o'r sylwedd sy'n aildyfu iddynt.

Mae gan Londa Professional brofiad yn y diwydiant harddwch sy'n dyddio'n ôl i 1880. Ar wahanol adegau, mae'r cwmni wedi cydweithio â chewri o'r fath yn y diwydiant colur byd-eang â WELLA a Procter & Gamble. Mae cynhyrchion proffesiynol Londa yn cael eu gwerthu yn llwyddiannus mewn sawl gwlad ledled y byd.

Beth mae'r gwneuthurwr yn ei addo

Mae Olew Velvet yn gynnyrch cymharol newydd o'r brand, a ddyluniwyd, yn ôl sicrwydd arbenigwyr Londa, i ofalu am, cyrlio ac amddiffyn cyrlau yn ofalus.

Olew Velvet o Lundain

Olew cosmetig Mae gan Olew Velvet strwythur ysgafn, bron yn ddi-bwysau nad yw'n pwyso i lawr y gwallt.

Mae'r gwneuthurwr yn honni bod fformiwla'r cynnyrch wedi'i ddylunio mewn ffordd sy'n sicrhau bod maetholion yn treiddio'n ddwfn i'r gwallt, ac yna'n ei selio'n ddiogel, gan ddarparu amddiffyniad o ansawdd uchel rhag effeithiau niweidiol ar y ceinciau o'r tu allan a'u rhoi iddynt. ymddangosiad iach.

Gallwch weld sut mae olew cwmni Londa yn ymddwyn ar y llinynnau, a'i gymharu ag offeryn arall yn y fideo.

OLEW VELVET ysgafn ar gyfer gwallt wedi'i adfywio'n syth gan LONDA PROFFESIYNOL (gydag olew Argan)

Pacio

Gwerthir Olew Velvet mewn potel gyda dosbarthwr... Cyfaint y botel yw 100 ml. Ac os ydym o'r farn mai dim ond 1-2 ddiferyn yw'r defnydd a argymhellir o arian, yna o ganlyniad mae'n ymddangos y dylai fod yn ddigon am amser digon hir. Yn ogystal, mae'r dosbarthwr yn caniatáu i'r olew gael ei yfed yn yr union swm cywir.

Olew Velvet mewn potel gyda dosbarthwr

Strwythur

Mae'r gwneuthurwr yn hysbysebu tri phrif gynhwysyn gweithredol Olew Velvet: olew argan, fitamin E a panthenol.

Fodd bynnag, prin y gellir galw Olew Velvet yn olew cosmetig. Mae'n hytrach cynnyrch cyfun, ar y label y nodir nifer o gydrannau cyfansoddol ohono. Yn ychwanegol at yr olewau naturiol Olew Cnewyllyn Argania Spinosa ac Olew Cnewyllyn Prunus Armeniaca (argan a bricyll), mae'n cynnwys y cynhwysion canlynol: cyclopentasiloxane, dimethiconol, alcoholdenat, parfum, tocopherylacetate, hexylcinnamal.

Cyfansoddiad yr offeryn

Arogl persawr drud

Yn ychwanegol at ei holl fanteision, mae gan olew gwallt Velvet Oil anhygoel arogl dymunol... Bydd arogl anarferol o ysgafn o fasg a choed tywod yn cyd-fynd â'ch defod gofal cyrl gyda'r cynnyrch hwn. Mae cydrannau traddodiadol aroglau dwyreiniol yn cael eu hategu gan nodiadau ffrwyth eirin gwlanog, afalau a thusw cyfan o ffrwythau sitrws. Roedd lle yn y cyfansoddiad persawrus hwn a nodiadau o betalau jasmin a fioled.

Sut i ddefnyddio

Gellir defnyddio Olew Velvet Pur mewn un o dair ffordd:

  • yn berthnasol i linynnau gwlyb fel "rhwystr" rhag aer poeth sychwr gwallt a smwddio;
  • trin cyrlau sych i lyfnhau llinynnau afreolus;
  • gwnewch gais yn y nos i faethu a chryfhau gwallt.
Mwy ar y pwnc:  Olew baich ar gyfer gwallt - rhwymedi a roddodd natur ei hun

Cyfarwyddiadau ar gyfer defnyddio'r offeryn

Y cynnyrch hwn, ni waeth a ydych chi'n ei ddefnyddio ar wallt gwlyb neu sych, nid oes angen rinsio, heblaw am y trydydd opsiwn, pan roddir swm ychydig yn fwy o'r cynnyrch ar y llinynnau, a dylid golchi'r gwallt y bore wedyn ar ôl mwgwd o'r fath â siampŵ.

Gellir defnyddio Olew Velvet mewn cyfuniad â cholur gofal gwallt arall.

Er enghraifft, gallwch ychwanegu ychydig ddiferion o olew i gyfansoddiad llifyn gwallt rheolaidd i amddiffyn ceinciau rhag effeithiau niweidiol cynhwysion y llifyn.

Yn ôl adolygiadau defnyddwyr

Ar ôl crynhoi’r adolygiadau niferus am olew gwallt Velvet Oil gan Londa Professional, gallwn ddweud yn ddiogel bod y cynnyrch hwn wir yn haeddu sylw fel ateb ar gyfer gofalu am linynnau sydd wedi’u difrodi.

Mae'r rhan fwyaf o ferched sydd wedi'i ddefnyddio gartref yn sylwi ar ganlyniad rhyfeddol ar unwaith. o'r cais cyntaf... Mae cyrlau'n dod yn llyfn, yn ufudd, mae pennau hollt yn glynu wrth ei gilydd. Ac ar yr un pryd, nid yw'r llinynnau'n pwyso i lawr ac nid ydyn nhw'n mynd yn rhy seimllyd.

Merch gyda gwallt iach trwchus

Ar y cyfan, nid yw Velvet Oil o Lundain yn achosi unrhyw sylwadau na chwynion sylweddol gan ddefnyddwyr. Mae canlyniad ei effaith yn cyd-fynd â'r hyn y mae'r gwneuthurwr yn ei addo. Yr unig beth mae rhai menywod yn ei nodi yw ychydig pris uchel... Mae potel o olew mewn 100 ml yn costio tua 700 rubles, na all pob merch ei fforddio. Fodd bynnag, os rhannwch y costau hyn â faint o amser y bydd y cosmetig yn cael ei ddefnyddio, daw'n amlwg nad yw ei gost mor fawr.

Crynhoi

Felly, gan grynhoi, a dibynnu ar addewidion gweithgynhyrchwyr a phriodweddau cydrannau naturiol Olew Velvet, gellir nodi y gallwn: trwy brynu'r cynnyrch hwn:

  • darparu gofal dibynadwy ar gyfer gwallt o unrhyw fath;
  • adfer ac amddiffyn cwtigl y siafft gwallt rhag difrod;
  • amddiffyn ceinciau rhag effeithiau dulliau steilio poeth;
  • yn sicr o lyfnhau cyrlau drwg heb eu pwyso i lawr.

Poteli Olew Velvet

Yn ogystal â hyn, dylid nodi bod y cynnyrch gwallt wedi:

  • pecynnu economaidd cyfleus;
  • arogl dymunol;
  • cymhareb ansawdd pris-gweddus.

Beth all y label ei ddweud

Mae'r adran hon wedi'i bwriadu ar gyfer y rhai sydd eisiau gwybod y gwir yn unig am y cynnyrch a gymhwysir i'w cyrlau.

Gan fod gan wneuthurwr ein olew gwallt enw mawr ac enw da, nid yw'n cadw cyfansoddiad ei gosmetau yn gyfrinachol, er ei fod yn well ganddo yn gymedrol gadw'n dawel ynghylch canran pob un o'r sylweddau. Mae’n bosibl bod hyn yn cael ei wneud er mwyn cadw cyfrinachau masnach, ac nid allan o awydd i dwyllo’r prynwr.

Label cynnyrch

Felly, i'r rhai mwyaf chwilfrydig, byddwn yn dehongli'r hyn sydd wedi'i ysgrifennu ar label yr olew gwallt gan weithiwr proffesiynol o Lundain yn yr adran "cyfansoddiad".

Olew Cnewyllyn Argania Spinosa - Dyma un o'r olewau llysiau prinnaf yn y byd. Fe'i gwneir o ffrwythau'r goeden argan. Mae'r goeden hon yn tyfu mewn lled-anialwch, mae ganddi ardal dyfu gyfyngedig iawn ac mae o dan warchodaeth y sefydliad rhyngwladol UNESCO.

Mae olew ffrwythau Argan yn cynnwys llawer iawn o docopherolau (fitamin E naturiol), caroten, asidau brasterog annirlawn hanfodol. Mae'n gynnyrch coginiol gwerthfawr, a ddefnyddir yn draddodiadol yng nghoginio gwerin trigolion rhan de-orllewinol Moroco, a hefyd yn gynnyrch defnyddiol iawn i'r diwydiant colur.

Defnyddir olew Argan at ddibenion meddyginiaethol i drin afiechydon croen amrywiol ac mae'n gynnyrch gwallt gwerthfawr. Mae'n adfer llinynnau sydd wedi'u difrodi, yn eu maethu'n weithredol, yn dileu bywiogrwydd a diflasrwydd, yn rhoi disgleirdeb a chryfder bywiog i'r cyrlau.

Olew ffrwythau Argan

Olew Cnewyllyn Prunus Armeniaca - olew cnewyllyn bricyll. Yn cynnwys llawer iawn o asid oleic a linoleig, mae'n ffynhonnell unigryw o fitaminau a mwynau. Mae ganddo effaith tonig, adfywiol ac adfywiol ar y croen, mae'n hyrwyddo cynhyrchu colagen ac elastin, ac yn normaleiddio gweithrediad y chwarennau sebaceous.

Mwy ar y pwnc:  Olew amla ar gyfer gwallt: pam mae'r adolygiadau mor ddadleuol?

Panthenol (panthenol) Yn provitamin synthetig B5. Mae panthenol yn gynhwysyn defnyddiol a phoblogaidd iawn mewn colur gofal gwallt. Mae'n ysgogi eu tyfiant, yn maethu, yn rhoi disgleirio iach, yn cynyddu cryfder y cyrlau.

Cyclopentasiloxane (cyclopentasiloxane) - mae'r sylwedd hwn yn perthyn i'r grŵp o silicones "cyfnewidiol". Mae gan y moleciwl cyclopentasiloxane faint bach, gludedd isel, a gallu anhygoel i hydoddi silicones gludiog fel dimethicone neu dimethiconol. Mae cyclopentasiloxane yn anweddu'n gyflym iawn pan fydd yn cyrraedd tymheredd y corff dynol.

Merch yn cribo ei gwallt

Mae'r priodweddau hyn yn ei gwneud hi'n bosibl defnyddio cyclopentasiloxane mewn colur fel toddydd ar gyfer cynhwysion anodd eu toddi. Pan fydd ar groen neu wallt person, mae'n ymledu ac yn anweddu'n gyflym, gan adael ffilm denau ar ôl.

Mae cyclopentasiloxane yn aml yn cael ei ddefnyddio gan wneuthurwyr amrywiol fel cynhwysyn mewn cynhyrchion gofal gwallt. Mae'n eu gwneud yn feddal ac yn sidanaidd, yn hwyluso cribo'r llinynnau'n hawdd.

Ar yr un pryd, nid yw'r cyrlau'n glynu at ei gilydd ac nid ydyn nhw'n mynd yn seimllyd. Peth da arall yw nad yw cyclopentasiloxane yn niweidio'r corff dynol.

Dimethiconol Mae (dimethiconol) yn bolymer silicon. Defnyddir yn eithaf aml yn y diwydiant cosmetig. Dyma'r union sylwedd sy'n hydoddi'r cynhwysyn blaenorol, gan fod gan dimethiconol strwythur eithaf gludiog. Mae'r sylwedd hwn yn creu rhwystr diddos gwydn ar y croen a'r gwallt.

Y newyddion da yw bod y rhwystr hwn anadlu, nid yw'n rhwystro hynt aer a maetholion. Nid yw Demethiconol hefyd yn niweidio'r corff, oherwydd oherwydd maint mawr y moleciwl, yn ymarferol nid yw'n treiddio i'r croen. Mae'n cael ei lunio mewn siampŵau a chyflyrwyr gadael i mewn fel ychwanegyn hynod effeithiol sy'n darparu disgleirio, hydwythedd, meddalwch a chribo hawdd i wallt.

Cosmetics sy'n cynnwys dimethiconol

Alcoholdenat (alcohol annaturiol) - a ddefnyddir yn y diwydiant cosmetig fel asiant gwrthficrobaidd, gwrthlidiol, ewynnog a thoddydd. Mae ganddo briodweddau i sychu a llidro'r croen, yn ogystal â hyrwyddo creu radicalau rhydd.

Yn ein cynnyrch, mae alcohol annaturiol yn y trydydd safle ar y rhestr, sy'n golygu canran eithaf mawr o'r sylwedd hwn.

persawr - mae'r gair hwn fel arfer yn golygu ychwanegion aromatig (synthetig neu naturiol). Dyma'r gydran y mae arogl cynnyrch cosmetig yn dibynnu arni. Yn ein hachos ni, nid oes unrhyw arwydd bod ychwanegion olew persawrus o darddiad naturiol, felly, yn fwyaf tebygol mae'r rhain yn gydrannau synthetig. Gyda llaw, yn amlaf, gyda chymorth y cydrannau hyn, mae arogl go iawn y cynhwysion sy'n ffurfio'r cynnyrch yn cael ei guddio.

Cynhyrchion persawr

Tocopherylacetate (ester tocopherol) yn sylwedd synthetig. Yn gweithredu fel gwrthocsidydd, gan atal ocsidiad lipidau annirlawn. Ar ôl treiddio i haenau dwfn yr epidermis, mae ganddo'r gallu i droi yn fitamin E. Yn aml iawn mae'r sylwedd hwn yn cael ei ddefnyddio gan wneuthurwyr colur mewn cynhyrchion gofal croen a gwallt.

Er gwaethaf y ffaith nad yw ester tocopherol yn gynnyrch naturiol, mewn crynodiadau caniataol di-nod yng nghyfansoddiad colur, fe'i hystyrir yn sylwedd diogel i iechyd. Efallai mai'r sylwedd hwn oedd gan y gwneuthurwr mewn golwg, gan ganolbwyntio ar bresenoldeb fitamin E yn olew gwallt Lond.

Fitamin E

Hexylcinnamal Mae (hexylcinnomal) yn berarogl banal sy'n rhoi arogl chamri i gosmetau. Fe'i defnyddir yn aml wrth gynhyrchu colur, ond mewn symiau cyfyngedig iawn, oherwydd gall y sylwedd hwn achosi alergeddau.

Mwy ar y pwnc:  Olew moroco: rhwymedi harddwch gwallt egsotig

Benzylsalicylate (salsaleiddiad bensyl) yn sylwedd sy'n cyflawni sawl swyddogaeth mewn colur ar unwaith:

  • trwsio (trwsio arogl aroglau blodau anodd eu canfod);
  • aromatig (mae ganddo ef ei hun persawr blodau gyda nodiadau balsamig);
  • amddiffynnol (sydd â'r gallu i wasgaru pelydrau uwchfioled);
  • diheintydd (yn brwydro yn erbyn heintiau bacteriol a ffwngaidd, yn amddiffyn colur rhag difrod).

Gall y sylwedd hwn fod o darddiad synthetig a naturiol. Fe'i defnyddir yn helaeth mewn colur addurniadol, hufenau, sebonau, golchdrwythau, siampŵau, ac ati.

Salicylate bensyl

Mae gan gosmetau sy'n cynnwys salislate bensyl rai cyfyngiadau o ran eu defnyddio. Mae'n annymunol eu defnyddio ym mhresenoldeb brech ar y croen, tueddiad i alergeddau a phan fyddant o dan olau haul gweithredol.

Mae'r crynodiad a ganiateir o BenzylSalicilate mewn paratoadau cosmetig braidd yn isel. Mewn cynhyrchion wedi'u rinsio, ni ddylai fod yn fwy na 0,01%, ac mewn rhai annileadwy - 0,001%.

limonene Arogl sitrws neu binwydd yw (limonene). Mae'n tueddu i doddi brasterau, felly fe'i defnyddir yn aml mewn colur yn lle alcohol. Mae ganddo hefyd nodweddion gwrthfacterol. Defnyddir Limonene, yn ogystal â cholur, yn aml mewn cynhyrchion rheoli pryfed, mae nid yn unig yn eu dychryn i ffwrdd, ond yn gweithredu'n ddinistriol. Gall Limonene fod o darddiad naturiol a synthetig.

Ffrwythau Citrws

Linalool (linalool) - persawr gydag arogl cain o flodau'r gwanwyn. Mae canran y linalool mewn colur yn cael ei reoleiddio gan y Gymdeithas Fragrance International (IFRA). Ar gyfer sylweddau sy'n cael eu golchi o'r croen, mae'n 0,01%, ar gyfer sylweddau annileadwy - 0,001%. Mae'r rhan fwyaf o gosmetau blas modern yn cynnwys linalool.

Er gwaethaf y ffaith bod ei gyfran yn y ganran yn fach iawn, dylid trin menywod beichiog, pobl ag asthma bronciol, clefyd yr afu a thueddiad i alergeddau yn ofalus i gyffuriau sydd ag ef yn eu cyfansoddiad.

Aqua - Dŵr yw hwn. Dim ond ar ôl hidlo trylwyr y caiff ei ddefnyddio mewn colur.

Dŵr

Coumarin (coumarin) - cyflasyn sy'n dynwared arogl cnau coco, caramel neu fenyn. Yn y diwydiant persawr mae hefyd yn cael ei ddefnyddio fel tonydd. Mae'n annymunol defnyddio colur gyda coumarin ar gyfer menywod beichiog a phobl sy'n dioddef o glefydau wlser peptig. Cynhyrchir Coumarin yn synthetig a'i dynnu o rai planhigion.

Geraniol - persawr ag arogl rhosyn. Mae geraniol hefyd yn cael ei gynhyrchu mewn dwy ffordd: cemegol a thrwy ddistyllu olewau hanfodol rhai planhigion.

Os ydym yn crynhoi'r wybodaeth am yr holl gydrannau hyn, mae'n ymddangos bod Olew Velvet ar gyfer gwallt yn gymysgedd o olewau llysiau naturiol, silicon, fitaminau synthetig E a B5, a chyfansoddiad cyfan o ychwanegion persawr. Os nad oes amheuaeth ynghylch buddion olew argan a fitaminau ar gyfer gwallt, ni fydd unrhyw un yn protestio yn erbyn yr arogl dymunol chwaith, yna mae'r agwedd tuag at bolymerau silicon, ymhlith cosmetolegwyr proffesiynol ac ymhlith defnyddwyr cyffredin, yn amwys.

Gwallt trwchus, sgleiniog

Beth bynnag, bydd yn rhaid i bawb benderfynu drostynt eu hunain a ddylid prynu olew Lond am wallt ai peidio.

Dysgu mwy am gynhyrchion gofal gwallt yn y fideo.

Graddiwch y Recordiad
Darllenwch Hefyd

Ychwanegu sylw