azelaic એસિડ

azelaic એસિડ

અનુક્રમણિકા

ECOSPA Azelaic Acid એ ઉચ્ચ ગુણવત્તાવાળું, માઇક્રોનાઇઝ્ડ પાવડર (ખૂબ જ ઝીણા કણોનું કદ) છે જે અત્યંત અસરકારક હોવા ઉપરાંત, સમાન, સ્થિર કોસ્મેટિક ફોર્મ્યુલેશન પર હકારાત્મક અસર કરે છે. તે કામ કરી રહ્યું છે એન્ટીબેક્ટેરિયલ અને બળતરા વિરોધી, તેની સાથે વ્યવહાર કરવામાં તદ્દન સક્ષમ બનાવે છે સામાન્ય ખીલ અને રોસેસીઆ. સંભવિત અસહિષ્ણુતા માટે એઝેલેઇક એસિડ મેન્ડેલિક અને ગ્લાયકોલિક એસિડનો ઉત્તમ વિકલ્પ છે. તે સલામત છે અને ત્વચાને બળતરા કરતું નથી.

Азелаиновая кислота от прыщей

Азелаиновая кислота является идеальным ингредиентом для ухода за кожей, пораженной акне. Оно работает એન્ટીબેક્ટેરિયલ સહિત પ્રોપિયોનીબેક્ટેરિયમ ખીલ સામે, જે ખીલના કારણોમાંનું એક છે. એઝેલેઇક એસિડનો લાંબા ગાળાનો ઉપયોગ પણ બેક્ટેરિયાના પ્રતિકારનું કારણ નથી.

azelaic એસિડ ત્વચાની કેરાટોસિસ પ્રક્રિયાઓને નિયંત્રિત કરે છે, સીબુમના સ્ત્રાવને અટકાવે છે, સહિત. કપાળ, રામરામ અને ગાલ પર, ખીલ ઘટાડે છે. પેપ્યુલ્સ અને પસ્ટ્યુલ્સની રચનાને અસરકારક રીતે ઘટાડે છે અને હાલના લોકોના ઉપચારને વેગ આપે છે. ઉપરાંત સેબેસીયસ ગ્રંથીઓની દૃશ્યતા ઘટાડે છેજે ત્વચાને મુલાયમ બનાવે છે અને ત્વચાનો રંગ સરખો બનાવે છે. એઝેલિનીક એસિડ વિકૃતિકરણ હળવું કરે છે и препятствует их образованию. Азелиновая кислота безопасна для кожи, બળતરા પેદા કરતું નથીતેથી તેનો ઉપયોગ સંવેદનશીલ ત્વચા પર પણ થઈ શકે છે.

એઝેલેઇક એસિડનો ઉપયોગ કેવી રીતે કરવો?

ફિનિશ્ડ કોસ્મેટિક્સને સમૃદ્ધ બનાવો અથવા તેને DIY કોસ્મેટિક્સમાં ઉમેરો - તમારી ક્રીમ અથવા ક્રીમ બેઝ ઉપરાંત એઝેલેઇક એસિડનો ઉપયોગ કરવાનો પ્રયાસ કરો. એઝેલેઈક એસિડ (2,5 ગ્રામ) ને પ્રોપેનેડીઓલ (6 જી) સાથે મિક્સ કરો અને 41,5% એઝેલેઈક એસિડ સાથે તેજસ્વી ક્રીમ બનાવવા માટે ક્રીમ બેઝ અથવા તૈયાર ક્રીમ (5 ગ્રામ) માં ઉમેરો. સંવેદનશીલ ત્વચા માટે તમારા સીરમમાં Azelaic Acid ઉમેરો.

Azelaic એસિડ - ગુણધર્મો

Azelaic એસિડમાં એન્ટિબેક્ટેરિયલ અને બળતરા વિરોધી ગુણધર્મો છે.

Azelaic એસિડ સારી રીતે કામ કરે છે ખીલ વલ્ગારિસ અને રોસેસીઆ. બળતરા ઘટાડે છેચેપ અને ડાઘનું જોખમ ઘટાડે છે. તે એરોબિક અને એનારોબિક બેક્ટેરિયા બંને સામે અસરકારક છે. ખીલની રચના માટે જવાબદાર પ્રોપિયોનીબેક્ટેરિયમ ખીલ બેક્ટેરિયા પર તેની બેક્ટેરિયાનાશક અસર છે.

એઝેલેઇક એસિડ સેબેસીયસ ગ્રંથીઓનું નિયમન કરે છે

એઝેલેઇક એસિડ અતિશય સીબુમ સ્ત્રાવને ઘટાડે છે, સેબેસીયસ ગ્રંથીઓ સાફ કરે છે и матирует кожу. В результате кожа становится чистой и гладкой, а черные точки уменьшаются.

એઝેલિનિક એસિડ ત્વચાને તેજસ્વી બનાવે છે અને વિકૃતિકરણ ઘટાડે છે.

એઝેલિનિક એસિડ મુખ્ય ત્વચા રંગદ્રવ્ય - મેલાનિનના ઉત્પાદનમાં સામેલ એન્ઝાઇમની ક્રિયાને અટકાવે છે, તેથી તે અસરકારક તેજસ્વી એજન્ટ. વયના ફોલ્લીઓની રચનાને અટકાવે છે અને અસ્તિત્વમાં રહેલા ફોલ્લીઓને તેજસ્વી બનાવે છે, ત્વચાના ટોનને સમાન બનાવે છે.

Азеиновая кислота не вызывает раздражения

azelaic એસિડ ફોટોટોક્સિક અને ફોટોએલર્જિક પ્રતિક્રિયાઓનું કારણ નથીજો કે, સૂર્યપ્રકાશ પિગમેન્ટેશન ફેરફારોને વધારે છે અને/અથવા ત્વચાના ફરીથી પિગમેન્ટેશનનું કારણ બને છે, તેથી શ્રેષ્ઠ પરિણામો માટે UVA અને UVB ફિલ્ટરવાળી ક્રીમનો ઉપયોગ કરો.

પ્રલોભન

વાળ

  • તમારા સીબમ-રેગ્યુલેટિંગ શેમ્પૂમાં એઝેલિક એસિડ ઉમેરો.

ફેસ

  • ખીલ વિરોધી ક્રીમ માટે તમારા ક્રીમ બેઝમાં એઝેલેઇક એસિડ ઉમેરો જે સીબુમ ઉત્પાદનને નિયંત્રિત કરે છે. રોસેસીઆ માટે વપરાતી આવી રચના એરિથેમાની તીવ્રતા ઘટાડશે.
  • તમારી છાલ અથવા સીરમમાં azelaic એસિડ ઉમેરો.

શરીર

  • વિકૃતિકરણ ટાળવા માટે તમારી હેન્ડ ક્રીમ અથવા બોડી લોશનમાં azelaic એસિડ ઉમેરો.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • પેકેજ ખોલતી વખતે અને કોસ્મેટિક્સમાં ઉત્પાદન દાખલ કરતી વખતે ધૂળને શ્વાસમાં ન લો. વ્યક્તિગત રક્ષણાત્મક સાધનોનો ઉપયોગ કરો.
  • ચુસ્તપણે બંધ, ઓરડાના તાપમાને, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર, બાળકોની પહોંચની બહાર સ્ટોર કરો.
  • ભલામણ કરેલ મહત્તમ સાંદ્રતા કરતાં વધી જશો નહીં.
INCI ની રચનાએઝેલેઇક એસિડ
મૂળ દેશતાઇવાન
અક્ષરલાક્ષણિક ગંધ સાથે સફેદ, ખૂબ જ બારીક, માઇક્રોનાઇઝ્ડ પાવડર.
દ્રાવ્યતાચાલો કાર્બનિક સોલવન્ટ્સ (આલ્કોહોલ, ગ્લાયકોલ) અને ગરમ પાણીમાં ઓગળીએ. અન્ય પદાર્થોમાં, તે સુખદ સસ્પેન્શન બનાવે છે. 0,24°C પર પાણી 27 g/l. 20 ડિગ્રી સેલ્સિયસ પર આલ્કોહોલમાં દ્રાવ્ય.
ગુણવત્તા100% натуральный, не менее 99% азелаиновой кислоты
ભલામણ કરેલ એકાગ્રતાફોર્મ્યુલેશનમાં 1 - 20%
સંગ્રહ સ્થાન25 ડિગ્રી સે. નીચે ચુસ્તપણે બંધ. પ્રકાશ, ગરમી અને ભેજથી દૂર.

એક ટિપ્પણી ઉમેરો