એઝેલોગ્લાયસીન

એઝેલોગ્લાયસીન

અનુક્રમણિકા

Azeloglycine એ azelaic એસિડનો આધુનિક વિકલ્પ છે, જે કોઈપણ સાંદ્રતાના પાણીમાં ટેકનિકલ સમસ્યાઓ સર્જ્યા વિના ઓગળી જાય છે. તે તેજસ્વી, બળતરા વિરોધી, સેબોસ્ટેટિક, બેક્ટેરિયોસ્ટેટિક, મોઇશ્ચરાઇઝિંગ અને સ્થિતિસ્થાપક અસરો ધરાવે છે. જો તમે વિકૃતિકરણ, ખીલ સાથે સંઘર્ષ કરી રહ્યાં છો અથવા પુખ્ત, શુષ્ક ત્વચા ધરાવો છો, તો તમારી વાનગીઓ અથવા DIY સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં Azeloglycine નો સમાવેશ કરો.

Azeloglycine 100% સક્રિય

Azeloglycine એ azelaic એસિડ અને glycine નું વ્યુત્પન્ન છે. એઝેલોગ્લાયસીન એઝેલેઇક એસિડના તમામ ગુણધર્મોને જાળવી રાખે છે, અને તે જ સમયે તેના પરમાણુમાં એમિનો એસિડ ગ્લાયસીનના બે મોલ્સની સામગ્રીને કારણે સારી રીતે ભેજયુક્ત થાય છે અને પુખ્ત ત્વચાની સ્થિતિમાં સુધારો કરે છે. એઝેલોગ્લાયસીનનો બીજો ફાયદો એ તેની સારી દ્રાવ્યતા અને અન્ય કોસ્મેટિક ઘટકો સાથે સુસંગતતા છે. Azeloglycine પાણી (ઠંડા) માં દ્રાવ્ય છે. pH રેન્જ 5-11 માં સ્થિર.

ડોઝ

ફિનિશ્ડ પ્રોડક્ટમાં 3 - 10%

એઝેલોગ્લાયસીનનો ઉપયોગ કેવી રીતે થાય છે?

ક્રીમના ઉમેરા તરીકે ઉપયોગ કરો. તેજસ્વી ચહેરાના સીરમમાં હાયલ્યુરોનિક એસિડ સાથે ભેગું કરો.

Azeloglycine - કોસ્મેટિક ગુણધર્મો

  • Azeloglycine એક બહુહેતુક સક્રિય ઘટક છે. તેનું મુખ્ય કાર્ય છે વિવિધ પ્રકારના વિકૃતિકરણને હળવું કરવું, અન્યમાં ખીલ, આઘાતજનક, પોસ્ટ-પ્રેગ્નન્સી (મેલાસ્મા), મસૂરના ફોલ્લીઓ. Azeloglycine એન્ઝાઇમ ટાયરોસિનેઝને અટકાવીને મેલાનિન સંશ્લેષણ ઘટાડે છે. એઝેલોગ્લાયસીન (5%), આર્બ્યુટિન અને કોજિક એસિડ ડીપલમિટેટના હળવા ગુણધર્મોની તુલના કરવા માટે એક અભ્યાસ હાથ ધરવામાં આવ્યો હતો. અભ્યાસ 4 અઠવાડિયા સુધી ચાલ્યો, કોસ્મેટિક્સનો દિવસમાં બે વાર ઉપયોગ કરવામાં આવ્યો. વિકૃતિકરણમાં સૌથી નોંધપાત્ર ઘટાડો એઝેલોગ્લાયસીન સાથે સૌંદર્ય પ્રસાધનોનો ઉપયોગ કરીને ટ્રાયલ્સમાં જોવા મળ્યો હતો.
  • કારણ કે સેબોસ્ટેટિક, બળતરા વિરોધી, બેક્ટેરિયોસ્ટેટિક ગુણધર્મો Azeloglycine ત્વચા સંભાળ માટે મહાન છે મિશ્રણ, તૈલી અને ખીલ-સંભવિત ત્વચા, તેમજ રોસેસીઆ સાથેની ત્વચા. અભ્યાસમાં કપાળના તેલમાં ઘટાડો (29.4% ઘટાડો), નાક (27% ઘટાડો) અને ગાલ (31.5% ઘટાડો) જોવા મળ્યો.
  • એમિનો એસિડ ગ્લાયસીનની સામગ્રીને લીધે, એઝેલોગ્લાયસીન પણ પ્રદર્શિત થાય છે સ્થિતિસ્થાપકતા અને moisturizing ગુણધર્મોત્વચાને તંદુરસ્ત ચમક આપે છે, તેથી તેનો ઉપયોગ ત્વચા સંભાળ સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં કરી શકાય છે પરિપક્વ અને શુષ્ક.

પ્રલોભન

ફેસ

  • એઝેલોગ્લાયસીનનો ઉપયોગ સૌંદર્ય પ્રસાધનોને તેજસ્વી બનાવવા માટે થાય છે - ટોનિક, સીરમ, જેલ, ક્રીમ.
  • એઝેલોગ્લાયસીનને તેજસ્વી અસર સાથે અન્ય પદાર્થો સાથે જોડવાની ભલામણ કરવામાં આવે છે - વિટામિન બી 3, કોજિક એસિડ, વગેરે.
  • તે સમસ્યારૂપ અને તૈલી ત્વચા માટે સૌંદર્ય પ્રસાધનોનો એક આદર્શ ઘટક છે.

શરીર

  • Azeloglycine સગર્ભા અને સ્તનપાન કરાવતી સ્ત્રીઓ માટે સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં વાપરી શકાય છે.
  • ઉનાળાના સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં ઉપયોગ કરવાની મંજૂરી - સૂર્યપ્રકાશ માટે ત્વચાની સંવેદનશીલતામાં વધારો કરતું નથી, જે તેને એસિડ માટે ઉત્તમ વિકલ્પ બનાવે છે.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • ચુસ્તપણે બંધ, ઓરડાના તાપમાને, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર, બાળકોની પહોંચની બહાર સ્ટોર કરો.
  • તમારી આંખોને પદાર્થથી સુરક્ષિત કરો. વ્યક્તિગત રક્ષણાત્મક સાધનો (ગોગલ્સ, ગોગલ્સ) નો ઉપયોગ કરો.
  • ભલામણ કરેલ મહત્તમ સાંદ્રતા કરતાં વધી જશો નહીં.
INCI ની રચનાએક્વા, પોટેશિયમ એઝેલોયલ ડિગ્લાયસિનેટ
અક્ષરસ્પષ્ટ પ્રવાહી
દ્રાવ્યતાપાણીમાં
સ્થિરતાpH શ્રેણી 5 - 11 માં સ્થિર
pH મૂલ્ય7,0 - 8,0
ભલામણ કરેલ એકાગ્રતા3 - 10%, 40 ડિગ્રી સેલ્સિયસથી નીચેના તાપમાને પ્રવાહી મિશ્રણમાં ઉમેરો
ઘનતા1,14 ગ્રામ/એમ.એલ

એક ટિપ્પણી ઉમેરો