વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ - કુદરતી સિલિકોન

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ - કુદરતી સિલિકોન

અનુક્રમણિકા

ECOSPA બામ્બૂ બાયોએન્ઝાઇમ એ સિલિકોનનો વિચિત્ર અને કુદરતી વિકલ્પ છે. ઉત્તમ ત્વચાને moisturizes, smoothes અને firms. વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ પ્રસારણ કોસ્મેટિક સમીયર, હીલિંગ અને એન્ટીઑકિસડન્ટ અસર ધરાવે છે. તમામ પ્રકારની ત્વચા, વાળ અને નખ માટે ભલામણ કરેલ.

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ સ્મૂથ અને મોઇશ્ચરાઇઝ કરે છે

વાંસ એ વિશ્વમાં સૌથી ઝડપથી વિકસતા છોડ પૈકી એક છે. એશિયા, દક્ષિણ, મધ્ય અને ઉત્તર અમેરિકામાં જોવા મળે છે. આયુર્વેદિક અને તિબેટીયન દવામાં લોકપ્રિય.

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ એ 100% કુદરતી કાચો માલ છે. ઉત્પાદન પ્રક્રિયા દરમિયાન, વાંસના પાંદડાને મેસેરેટ કરવામાં આવે છે, પછી લેક્ટોબેસિલસ લેક્ટિસ સાથે આથો અને ફિલ્ટર કરવામાં આવે છે. આથો દરમિયાન, બાયોસિલિકા રચાય છે, જે સૌંદર્ય પ્રસાધનો આપે છે સ્લાઇડિંગ અને સ્મૂથિંગ પ્રોપર્ટીઝ, રેશમ જેવું ટેક્સચર. વાળની ​​​​સંભાળ માટે આદર્શ ડિટેંગલિંગની સુવિધા આપે છે, ફ્રઝી વાળને લીસું કરે છે અને ચમકે છે. વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ સિલિકોન માટે કુદરતી વિકલ્પ, વાળને શિસ્તબદ્ધ કરે છે અને વિભાજીત થવાને અટકાવે છે. તે કામ કરી રહ્યું છે નખની સંભાળમાં નેઇલ પ્લેટને મજબૂત બનાવે છે અને તેના ડિલેમિનેશનને અટકાવે છે. 

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમમાં અન્ય ઉપયોગી પદાર્થો પણ હોય છે: ફ્લેવોનોઇડ્સ, પ્રોટીન, ખનિજો, રેમનોઝ અને એમિનો એસિડ (ટાયરોસિન, આર્જીનાઇન). ફ્લેવોનોઈડ્સની હાજરીને કારણે, તેઓ પ્રદર્શિત કરે છે એન્ટીxidકિસડન્ટ અસર, કાયાકલ્પ, રક્ત વાહિનીઓ અને વિરોધી સેલ્યુલાઇટ મજબૂત. વાંસના બાયોએન્ઝાઇમમાં સમાયેલ રેમનોઝ ફાઇબ્રોબ્લાસ્ટ્સને અસર કરે છે - તે સંયોજક પેશીઓમાં સ્થિતિસ્થાપક તંતુઓની રચનાનું કારણ બને છે અને ત્યાં કોલેજનના ઉત્પાદનને ઉત્તેજિત કરે છે. વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ ત્વચાને મજબૂત, પુનઃજીવિત અને moisturizes. Zdolny કરવું યુવીએ અને યુવીબી કિરણોત્સર્ગને શોષી લે છે, તેથી તેનો ઉપયોગ સનસ્ક્રીન અને એન્ટી-રિંકલ કોસ્મેટિક્સમાં થાય છે. ભલામણ કરેલ તમામ પ્રકારની ત્વચાની સંભાળ માટે, ખાસ કરીને પરિપક્વ અને શુષ્ક ત્વચા માટે. . 

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ - કેવી રીતે અરજી કરવી?

ફિનિશ્ડ કોસ્મેટિક્સને સમૃદ્ધ બનાવો અથવા તેને DIY કોસ્મેટિક્સમાં ઉમેરો - તમારા સીરમ, ક્રીમ અથવા લોશનમાં વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ ઉમેરો. ક્રીમ બેઝ સાથે ભેગું કરો અથવા તમારા પોતાના પ્રવાહી મિશ્રણમાં ઉમેરો. હાઇડ્રોલેટ અથવા પાણીના આધારે ટોનિકમાં ઉમેરો. વાળની ​​સંભાળના સૌંદર્ય પ્રસાધનોના ભાગ રૂપે તેનો પ્રયાસ કરો - માસ્ક, બામ, મલમ, સીરમ, શેમ્પૂ.

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ - ગુણધર્મો

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ ત્વચાને મોઇશ્ચરાઇઝ કરે છે

સંપૂર્ણપણે moisturizes, revitalizes અને ત્વચા smoothes. તે આંખના સીરમ, ફેસ ક્રીમ જેવા મોઇશ્ચરાઇઝિંગ કોસ્મેટિક્સમાં અથવા માટીના માસ્કમાં ઘટક તરીકે સારી રીતે કામ કરે છે.

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ એન્ટીઑકિસડન્ટ અને મજબૂત ગુણધર્મો ધરાવે છે.

ફ્લેવોનોઈડ્સની સામગ્રી માટે આભાર, તે ત્વચાને મુક્ત રેડિકલથી સુરક્ષિત કરે છે, ત્વચાની વૃદ્ધત્વ પ્રક્રિયાને ધીમું કરે છે. વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ ત્વચાની મજબૂતાઈ અને સ્થિતિસ્થાપકતાને સુધારે છે. વિરોધી સળ સંભાળમાં ભલામણ કરેલ. 

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ વાળને સુંવાળું બનાવે છે અને ફરીથી બનાવે છે

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ સિલિકોન માટે કુદરતી વિકલ્પ છે. સૌંદર્ય પ્રસાધનોને સ્લિપ અને રેશમ જેવું ટેક્સચર આપે છે, કોમ્બિંગને સરળ બનાવે છે અને બેકાબૂ વાળને સ્મૂધ કરે છે. સિલિકાની ઉચ્ચ સામગ્રી ક્ષતિગ્રસ્ત વાળને ફરીથી બનાવે છે, બલ્બને મજબૂત બનાવે છે અને વાળના વિકાસને વેગ આપે છે. વાંસનું જૈવ આથો વાળના છેડાને વિભાજીત થવાથી બચાવે છે. શુષ્ક અને ક્ષતિગ્રસ્ત વાળ માટે સારું.

વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ નખને મજબૂત બનાવે છે

વાંસના બાયો-એન્ઝાઇમમાં સમાયેલ બાયો-સિલિકા બરડ અને ક્ષતિગ્રસ્ત નખની સંભાળ રાખે છે અને તેમને મજબૂત બનાવે છે. 

પ્રલોભન

વાળ

  • તમારા વાળને મુલાયમ અને છૂટા કરવામાં સરળતા રાખવા માટે તમારા શેમ્પૂમાં બામ્બૂ બાયો-એન્ઝાઇમ ઉમેરો. 
  • ફ્રઝી અને નીરસ વાળ માટે કન્ડિશનર અથવા માસ્કમાં ઘટક તરીકે ઉપયોગ કરો.
  • ક્ષતિગ્રસ્ત છેડા માટે તેને સીરમમાં અજમાવી જુઓ.

ફેસ

  • પરિપક્વ અથવા શુષ્ક ત્વચા માટે સીરમમાં વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ ઉમેરો.
  • કૂપરોઝ ત્વચા માટે ક્રીમમાં ઘટક તરીકે ઉપયોગ કરો.
  • હાયલ્યુરોનિક એસિડ અને પેન્થેનોલ સાથે મોઇશ્ચરાઇઝિંગ આઇ સીરમનો પ્રયાસ કરો.
  • મોઇશ્ચરાઇઝિંગ ફેશિયલ મિસ્ટમાં ઘટક તરીકે ઉપયોગ કરો.
  • શુષ્ક ત્વચા માટે સફેદ માટી, તમારા મનપસંદ હાઇડ્રોલેટ અને વાંસના બાયોફર્મેન્ટથી માસ્ક તૈયાર કરો.

શરીર

  • એન્ટિ-સેલ્યુલાઇટ સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં વાંસના બાયોએન્ઝાઇમનો ઉપયોગ કરો.
  • બરડ નખ માટે સ્ટ્રેન્થનિંગ સીરમમાં બામ્બુ બાયો એન્ઝાઇમ અજમાવો.
  • તમારા મોઇશ્ચરાઇઝિંગ બોડી લોશનમાં વાંસ બાયોએન્ઝાઇમ ઉમેરો.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • ચુસ્તપણે બંધ, ઓરડાના તાપમાને, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર, બાળકોની પહોંચની બહાર સ્ટોર કરો.
  • શીશીના તળિયે ઉત્પાદન અવક્ષેપ દેખાઈ શકે છે. આ એક કુદરતી પ્રક્રિયા છે.
INCI ની રચનાપાણી, લેક્ટોબેસિલસ/અરુન્ડિનારિયા ગીગાન્ટિયા એન્ઝાઇમ ફિલ્ટ્રેટ
મૂળવુચિ
સંપાદન પદ્ધતિમેકરેશન, આથો અને ગાળણ
અક્ષરસહેજ ચીકણું દૂધિયું થી આછો પીળો પ્રવાહી
દ્રાવ્યતા

પાણી

ઘનતા1.02 - 1.05 ગ્રામ/એમએલ
pH3.0 - 6.0
સંગ્રહ સ્થાનઓરડાના તાપમાને ચુસ્તપણે બંધ કરો, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર રાખો.

એક ટિપ્પણી ઉમેરો