ઇકોલોજીકલ કાંટાદાર પિઅર ફિગ તેલ

ઇકોલોજીકલ કાંટાદાર પિઅર ફિગ તેલ

અનુક્રમણિકા

100% કુદરતી, પર્યાવરણીય કાંટાદાર પિઅર ફિગ તેલ એ સૌથી વૈભવી વનસ્પતિ તેલોમાંનું એક છે. ત્વચાને સઘન રીતે moisturizes, regenerates અને મજબૂત બનાવે છે. FIG વિકલ્પમાંથી તેલ એન્ટી-એજિંગ અને એન્ટીઑકિસડન્ટ ગુણધર્મો ધરાવે છે, ફોટોજિંગ અટકાવે છે. નમ્ર સુખદ ગંધ અને આછો પીળો રંગ છે, ઝડપથી સુકાઈ જાય છે, ત્વચા પર ચીકણું ફિલ્મ છોડતી નથી. તમામ પ્રકારની ત્વચા માટે ભલામણ કરવામાં આવે છે, ખાસ કરીને પરિપક્વ અને શુષ્ક ત્વચા. કાંટાદાર પિઅર તેલ સીધા તમારી ત્વચા પર લાગુ કરો અથવા તેને તમારા ઘરે બનાવેલા સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં ઉમેરો.

કરચલીઓ માટે કાંટાદાર પિઅર તેલ

કાંટાદાર પિઅર તેલ છે સૌથી વૈભવી અને મૂલ્યવાન વનસ્પતિ તેલોમાંનું એક દુનિયા માં. ત્યાં છે મોરોક્કોમાં સજીવ રીતે ઉગાડવામાં આવેલા કાંટાદાર પિઅરના બીજમાંથી કોલ્ડ પ્રેસ્ડ. કાંટાદાર પિઅર તેલનું ખૂબ મૂલ્ય છે અને મુખ્યત્વે વિશ્વભરની મહિલાઓ દ્વારા તેનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે અસામાન્ય વૃદ્ધત્વ વિરોધી ઉત્પાદન - તેમાં વિટામિન ઇ અને 13 થી વધુ અન્ય ટ્રેસ તત્વોની ઉચ્ચ સામગ્રી છે. આ ફેટી એસિડ્સ, એમિનો એસિડ અને એન્ટીઑકિસડન્ટોનું સંપૂર્ણ સંકુલ છે. કાંટાદાર પિઅર તેલના ભૌતિક અને રાસાયણિક ગુણધર્મોનો અર્થ એ છે કે તે તમામ પ્રકારની ત્વચા દ્વારા ખૂબ જ ઝડપથી શોષાય છે.

100% કુદરતી કાંટાદાર પિઅર ઓઇલ દર્શાવે છે અનેતીવ્ર મોઇશ્ચરાઇઝિંગ અને પુનર્જીવિત અસર. ઓમેગા -3 અને ઓમેગા -6 એસિડની ઉચ્ચ સામગ્રીને લીધે, તે બાહ્ય ત્વચાની પુનઃપ્રાપ્તિની પ્રક્રિયાને વેગ આપે છે અને ચામડીના ઉપચારને પ્રોત્સાહન આપે છે. કાંટાદાર પિઅર બીજ તેલ ત્વચાની લાલાશ, બળતરા અને બળતરાને શાંત કરે છે. તેની ઇમ્યુનોસ્ટીમ્યુલેટિંગ અસર છે, પ્રતિકૂળ બાહ્ય પરિબળોથી ત્વચાને સુરક્ષિત કરે છે. કાંટાદાર પિઅર તેલ ત્વચાના હાઇડ્રોલિપિડિક સ્તરને પુનઃસ્થાપિત કરે છેતેને શુષ્ક અને સંવેદનશીલ ત્વચા સંભાળ માટે યોગ્ય બનાવે છે.

ઠંડું દબાવેલું કાંટાદાર પિઅર ફિગ તેલ કાયાકલ્પ, મજબુત અને કરચલી-સ્મુથિંગ ગુણધર્મો સાથે સૌથી અસરકારક વનસ્પતિ તેલ. ત્વચાને સરળ બનાવે છે, તેની સ્થિતિસ્થાપકતા અને મક્કમતા વધારે છે. કાંટાદાર પિઅર બીજ તેલ અસરકારક એન્ટીઑકિસડન્ટ છે. તે ત્વચાની વૃદ્ધત્વને ધીમું કરે છે અને કરચલીઓની રોકથામ માટે યોગ્ય છે.

ઇકોલોજીકલ કાંટાદાર પિઅર તેલ સેબેસીયસ ગ્રંથીઓનું નિયમન કરે છે અને એન્ટીબેક્ટેરિયલ અસર ધરાવે છે. તેલયુક્ત અને સમસ્યારૂપ ત્વચા માટે ભલામણ કરેલ. કાંટાદાર પિઅર બીજ તેલ તે વાળ અને નખ પર પણ હકારાત્મક અસર કરે છે. તે સીબુમ સ્ત્રાવ ઘટાડે છે, બળતરા વિરોધી ગુણધર્મો ધરાવે છે અને માથાની ચામડીની બળતરાને શાંત કરે છે. છિદ્રાળુ વાળને લુબ્રિકેટ કરવા માટે યોગ્ય - સ્મૂથ અને રિજનરેટ. કાંટાદાર પિઅર તેલ નેઇલ પ્લેટને મજબૂત બનાવે છે અને બરડપણું અટકાવે છે.

ડોઝ

1 - 100% સીધી ત્વચા પર લાગુ કરી શકાય છે.

કાંટાદાર પિઅર ફિગ તેલનો ઉપયોગ કેવી રીતે કરવો?

તેના શુદ્ધ સ્વરૂપમાં ઉપયોગ કરો - રિજનરેટીંગ ફેશિયલ ઓઈલ તરીકે તમારા ચહેરા પર કાંટાદાર પિઅર તેલ લગાવો. સીરમ, ક્રીમ અથવા હાયલ્યુરોનિક એસિડમાં તેલના થોડા ટીપાં લગાવો. તમે તેલનો ઉપયોગ બોડી બટર તરીકે, તમારા વાળના છેડા પર અથવા તમારા નખ પર સીરમ તરીકે કરી શકો છો.

તમારા સૌંદર્ય પ્રસાધનોને સમૃદ્ધ બનાવો - તમારા મનપસંદ કોસ્મેટિક અથવા ઇકોલોજીકલ ક્રીમ બેઝને કાંટાદાર પિઅર ઓઇલથી સમૃદ્ધ બનાવો. દરેક 5 મિલી ક્રીમ અથવા લોશન માટે 100 મિલી ઉમેરો. તમે તમારા મનપસંદ ECOSPA માટીના માસ્કમાં કાંટાદાર પિઅર તેલના થોડા ટીપાં ઉમેરી શકો છો.

અંજીર કાંટાદાર પિઅર તેલના ગુણધર્મો

કાંટાદાર પિઅર તેલમાં સળ વિરોધી અસર હોય છે

વૃદ્ધત્વ વિરોધી સંભાળમાં તે સૌથી અસરકારક વનસ્પતિ તેલોમાંનું એક છે. ઇકોલોજીકલ કાંટાદાર પિઅર ફિગ તેલ ત્વચાને સરળ બનાવે છે, તેની મજબૂતાઈ અને સ્થિતિસ્થાપકતામાં સુધારો કરે છે. કરચલીઓનું નિર્માણ અટકાવે છે અને પરિપક્વ અને શુષ્ક ત્વચાની સ્થિતિમાં સુધારો કરે છે. કાંટાદાર પિઅર તેલ ત્વચાને નરમ અને સ્પર્શ માટે મખમલી બનાવે છે. આંખની નીચેની ત્વચાની સંભાળમાં સારી રીતે કામ કરે છે.

કાંટાદાર પિઅર અંજીરનું તેલ ત્વચાને મોઇશ્ચરાઇઝ કરે છે અને ફરીથી બનાવે છે.

તેમાં રહેલા વિટામિન ઇ માટે આભાર, કાંટાદાર પિઅર તેલ પુનર્જીવિત, મોઇશ્ચરાઇઝિંગ અસર ધરાવે છે અને ત્વચાના ઉપચારને વેગ આપે છે. કાંટાદાર પિઅર તેલ રોગપ્રતિકારક શક્તિને ટેકો આપે છે, ત્વચાની હાઇડ્રેશનમાં સુધારો કરે છે અને ફોટોજિંગ અટકાવે છે. લિનોલીક એસિડ (75% સુધી) ધરાવે છે, જે ત્વચાના લિપિડ સ્તરનું મુખ્ય ઘટક છે. કાંટાદાર પિઅર તેલ ક્ષતિગ્રસ્ત બાહ્ય ત્વચાને સંપૂર્ણપણે પુનઃસ્થાપિત કરે છે.

કાંટાદાર પિઅર તેલમાં એન્ટીઑકિસડન્ટ ગુણધર્મો હોય છે

કાંટાદાર પિઅર તેલ EFAs (આવશ્યક અસંતૃપ્ત ફેટી એસિડ્સ) અને વિટામિન Eથી સમૃદ્ધ છે, જે તેને અસરકારક એન્ટીઑકિસડન્ટ બનાવે છે. ત્વચાને મુક્ત રેડિકલની હાનિકારક અસરોથી રક્ષણ આપે છે, વૃદ્ધત્વ પ્રક્રિયાને ધીમું કરે છે. 

કાંટાદાર પિઅર તેલ બળતરા અને બળતરાથી રાહત આપે છે

તે બળતરા વિરોધી ગુણધર્મો ધરાવે છે, બળતરા અને સૌર એરિથેમાને શાંત કરે છે, બાહ્ય પરિબળો સામે ત્વચાની પ્રતિકારમાં નોંધપાત્ર વધારો કરે છે, જે ઝડપથી ત્વચાના પુનર્જીવન તરફ દોરી જાય છે. કાંટાદાર પિઅર તેલમાં એન્ટીબેક્ટેરિયલ ગુણ હોય છે અને તે સીબુમ સ્ત્રાવને નિયંત્રિત કરે છે. તેલયુક્ત, સંયોજન અને ખીલ ત્વચા માટે ભલામણ કરેલ. 

કાંટાદાર પિઅર તેલ વાળ અને નખની સંભાળ રાખે છે 

વાળને મજબૂત અને પુનઃસ્થાપિત કરે છે, તેને નરમ અને ચમકદાર બનાવે છે. કાંટાદાર પિઅર તેલ નખની સંભાળ રાખે છે અને તેમની નાજુકતા ઘટાડે છે.

પ્રલોભન

વાળ

  • કાંટાદાર પિઅર તેલ સીધા તમારા વાળમાં અથવા ખૂબ જ છેડા સુધી લગાવો.
  • તમારા મનપસંદ કન્ડિશનર અથવા હેર માસ્કમાં કાંટાદાર પિઅર તેલ ઉમેરો.

ફેસ

  • કાંટાદાર પિઅર તેલ સીધા તમારા ચહેરા પર અને તમારી આંખોની નીચે લગાવો.
  • તમારી ફેસ ક્રીમમાં કાંટાદાર પિઅર તેલ લગાવતા પહેલા તેને ઉમેરો.
  • તમારા હાથમાં, હાઇડ્રેટિંગ અને લિફ્ટિંગ સીરમમાં હાયલ્યુરોનિક એસિડ સાથે કાંટાદાર પિઅર તેલ મિક્સ કરો - સીધા ત્વચા પર લાગુ કરો.
  • કરચલીઓ દૂર કરવા અને વૃદ્ધત્વ વિરોધી સીરમને મજબૂત કરવા માટે વિટામિન સી તેલના સ્વરૂપમાં કાંટાદાર પિઅર તેલને મિક્સ કરો.
  • વિટામિન A સાથે CoQ10 આઇ ઓઇલ સીરમમાં એક ઘટક તરીકે કાંટાદાર પિઅર તેલનો પ્રયાસ કરો.
  • પરિપક્વ ત્વચા માટે તમારી સમૃદ્ધ ક્રીમ રેસીપીમાં કાંટાદાર પિઅર તેલનો ઉપયોગ કરો.

શરીર

  • એકલા અથવા અન્ય તેલ અને ત્વચા સંભાળ ઉત્પાદનો સાથે કાંટાદાર પિઅર તેલનો ઉપયોગ કરો.
  • તમારા બોડી લોશનમાં કાંટાદાર પિઅર તેલ ઉમેરો.
  • ફર્મિંગ ઓઇલ બોડી મસાજમાં એક ઘટક તરીકે કાંટાદાર પિઅર તેલનો ઉપયોગ કરો.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • કાંટાદાર પિઅર તેલના પસંદ કરેલા કન્ટેનર માટે, તમે ગ્લાસ પીપેટ સાથે મેચિંગ કેપ ખરીદી શકો છો, જે ઉત્પાદનને સ્કૂપિંગ અને એપ્લિકેશનની સુવિધા આપશે.
  • કાંટાદાર પિઅર તેલને ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર ઓરડાના તાપમાને ચુસ્તપણે બંધ કરીને સંગ્રહિત કરવું જોઈએ.
  • ઉત્પાદન છોડમાંથી મેળવવામાં આવ્યું છે, વ્યક્તિગત બેચનો રંગ અને ગંધ એકબીજાથી સહેજ બદલાઈ શકે છે.
INCI ની રચનાઓપન્ટિયા ફિકસ-ઇન્ડિકા (પ્રિકલી પિઅર) બીજ તેલ
મૂળમોરોક્કો
ગુણવત્તા100% શુદ્ધ, કુદરતી વનસ્પતિ તેલ, કોસ્મેટિક ગુણવત્તા
સંપાદન પદ્ધતિઠંડુ દબાવેલું 
20 ° સે પર ઘનતા0.910-0.930 ગ્રામ/એમએલ
સેપોનિફિકેશન નંબર180-195 મિલિગ્રામ KOH/g
ફેટી એસિડની રચના

લાક્ષણિક રચના: લિનોલીક એસિડ લગભગ 75%, ઓલિક એસિડ 12,4%, પામમિટિક એસિડ 11,46%, સ્ટીઅરિક એસિડ 3,9%,

સંગ્રહ સ્થાનગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર સૂકી જગ્યાએ સ્ટોર કરો.  

એક ટિપ્પણી ઉમેરો