કોલ્ડ પ્રેસ્ડ એવોકાડો તેલ

કોલ્ડ પ્રેસ્ડ એવોકાડો તેલ

અનુક્રમણિકા

ECOSPA એવોકાડો તેલમાં ઉચ્ચ ભેદક ગુણધર્મો છે, તે સંપૂર્ણ રીતે વિતરિત થાય છે, આ ગુણધર્મોને કારણે તેનો ઉપયોગ મસાજ માટે અને શુષ્ક, બળતરા અને પુખ્ત ત્વચા માટે સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં આધાર તરીકે થાય છે.

કોલ્ડ પ્રેસ્ડ એવોકાડો તેલ

ECOSPA એવોકાડો તેલ પર્સિયા ગ્રેટીસીમાના ફળમાંથી મેળવવામાં આવે છે. તેઓ એક અનન્ય હાઇડ્રોજનેશન પ્રક્રિયા દ્વારા ફળમાં મળતા તેલમાંથી મેળવવામાં આવે છે. તે નરમ, સરળતાથી દ્રાવ્ય, ગરમ રંગ (હળવા ક્રીમથી પીચ સુધી) છે.

ડોઝ

1 - 100% શુદ્ધ સ્વરૂપમાં વાપરી શકાય છે

ક્રિમ, લોશન, લિપસ્ટિક્સમાં 3 - 20% 

મલમની રચનામાં 10 - 60% 

કુદરતી સાબુમાં 5 - 15%

એવોકાડો તેલનો ઉપયોગ કેવી રીતે કરવો?

માખણનો સામાન્ય ઉપયોગ - ઉપયોગ કરતા પહેલા, તેલને પ્રવાહી સુસંગતતા આપવા માટે તેને તમારા હાથમાં અથવા પાણીના સ્નાનમાં ગરમ ​​કરો. તમારી વાનગીઓના ચરબીના તબક્કામાં ઉમેરો.

શુદ્ધ શરીર તેલ તરીકે ઉપયોગ કરો - તમારા હાથમાં ગરમ ​​થયા પછી, બોડી લોશન તરીકે એવોકાડો તેલનો ઉપયોગ કરો. ખાસ કરીને સગર્ભા બાળકોના પેટ અને ત્વચાની સંભાળ માટે તેલની ભલામણ કરવામાં આવે છે.

તમારા સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં ઘટક તરીકે ઉપયોગ કરો - હોમમેઇડ લોશન, ક્રીમ, બોડી ઓઇલ, કુદરતી સાબુ, લિપસ્ટિક્સ અને મલમમાં એક ઘટક તરીકે સારી રીતે કામ કરે છે.

એવોકાડો તેલ - ક્રિયા

  • ECOSPA એવોકાડો તેલ ત્વચામાં ખૂબ જ ઘૂસી જાય છે અને સારી રીતે ફેલાય છે, તેથી જ તેનો ઉપયોગ ઘણીવાર મસાજમાં અને ત્વચા સંભાળ સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં આધાર તરીકે થાય છે. આદર્શ પણ moisturizes અને smoothes.
  • મસાજ અને સૌંદર્ય પ્રસાધનો માટે આદર્શ લીસું અને તીવ્ર હાઇડ્રેશન. કોમેડોજેનિક નથી, સેબેસીયસ ગ્રંથીઓ બંધ થતી નથી (છિદ્રોનું પતન). તે એક સુખદ, સહેજ મીઠી ગંધ અને ક્રીમી ટેક્સચર ધરાવે છે.

પ્રલોભન

વાળ

  • એવોકાડો તેલ વાળનું માળખું મોઇશ્ચરાઇઝ કરે છે અને ફરીથી બનાવે છે. ક્ષતિગ્રસ્ત અને શુષ્ક વાળના અંતની સંભાળ માટે ભલામણ કરવામાં આવે છે.
  • એવોકાડો તેલ સીધું તમારા વાળમાં લગાવો અથવા તેને તમારા કન્ડીશનર અથવા હેર માસ્કમાં ઉમેરો.

ફેસ

  • એવોકાડો તેલનો ઉપયોગ લિપ બામ અને તેલમાં ઉમેરણ તરીકે કરી શકાય છે.

શરીર

  • તેનો ઉપયોગ એકલા બોડી ઓઈલ તરીકે અથવા વિવિધ બ્યુટી પ્રોડક્ટ્સમાં થઈ શકે છે.
  • સામાન્યથી શુષ્ક ત્વચા માટે સાબુમાં આ એક ઉત્તમ ઉમેરો છે.
  • મસાજ મીણબત્તીઓના ઉમેરા તરીકે સારી રીતે કામ કરે છે.
  • તે પરિપક્વ, શુષ્ક, નિર્જલીકૃત અને સંવેદનશીલ ત્વચા માટે ક્રીમમાં એક ઉત્તમ ઉમેરો છે.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • ઓરડાના તાપમાને, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર રાખો.
  • ઉત્પાદન છોડમાંથી મેળવવામાં આવ્યું છે, વ્યક્તિગત બેચનો રંગ અને ગંધ એકબીજાથી સહેજ બદલાઈ શકે છે.
INCI ની રચનાપર્સિયા ગ્રેટિસિમા તેલ, હાઇડ્રોજનયુક્ત વનસ્પતિ તેલ, ટોકોફેરોલ
મેળવવાની પદ્ધતિહાઇડ્રોજનેશન
મૂળસ્પેન
ગુણવત્તા100% કુદરતી વનસ્પતિ તેલ
અક્ષરઆલૂ ઘન માટે પ્રકાશ ક્રીમ
ભલામણ કરેલ એકાગ્રતાસાબુના ઉત્પાદનમાં 10 - 100%, 10 - 15%
ગતિ. પીગળવું50-60 કલા. સાથે
સંગ્રહ સ્થાનગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર, ઠંડી, સૂકી અને સંદિગ્ધ જગ્યાએ સ્ટોર કરો.

એક ટિપ્પણી ઉમેરો