કોલ્ડ પ્રેસ્ડ મેકાડેમિયા તેલ

કોલ્ડ પ્રેસ્ડ મેકાડેમિયા તેલ

અનુક્રમણિકા

ઉચ્ચતમ ગુણવત્તાનું મકાડેમિયા તેલ, ઠંડુ દબાવેલું, અશુદ્ધ. તેમાં એક લાક્ષણિક અખરોટની ગંધ છે. તે અનન્ય પુનર્જીવિત અને સ્મૂથિંગ ગુણધર્મો ધરાવે છે. મેકાડેમિયા તેલ વૃદ્ધ ત્વચા માટે ઉત્તમ છે, તેનો ઉપયોગ સેલ્યુલાઇટ અને સ્ટ્રેચ માર્ક્સ સામેની લડાઈમાં પણ થાય છે. ત્વચાને મજબૂત અને શાંત કરે છે. ત્વચાના કુદરતી રક્ષણાત્મક અવરોધને મજબૂત બનાવે છે. ત્વચા, વાળ અને નખને પોષણ આપે છે.

મેકાડેમિયા તેલનું વર્ણન

ECOSPA મેકાડેમિયા તેલ એ અશુદ્ધ કોલ્ડ-પ્રેસ્ડ તેલ છે. પરિપક્વ ત્વચાના દેખાવને પુનર્જીવિત કરે છે, સ્મૂથ કરે છે અને સુધારે છે. મેકાડેમિયા તેલ મેકાડેમિયા વૃક્ષના નાના બદામમાંથી મેળવવામાં આવે છે. આ બદામ દેખાવ અને કદમાં હેઝલનટ જેવા જ હોય ​​છે. મેકાડેમિયા આફ્રિકા, ઓસ્ટ્રેલિયા અને ઇન્ડોનેશિયામાં ઉગે છે. મેકાડેમિયા તેલ ઓરડાના તાપમાને પ્રવાહી છે. તેમાં સુંદર એમ્બર રંગ છે. મેકાડેમિયા તેલમાં અસંતૃપ્ત ફેટી એસિડ્સ, ઓમેગા 3, 6, 9 ફેટી એસિડ્સ, લેસીથિન અને પામીટોલિક એસિડ હોય છે.

ડોઝ

1 - 100% સીધી ત્વચા પર લાગુ કરી શકાય છે.

મેકાડેમિયા તેલ - કેવી રીતે વાપરવું?

તેના શુદ્ધ સ્વરૂપમાં ઉપયોગ કરો - મેકાડેમિયા તેલનો એકલા ઉપયોગ કરી શકાય છે, ઉદાહરણ તરીકે ચહેરાના તેલ તરીકે, સ્નાન પછીના શરીરનું તેલ અથવા બેઝ મસાજ તેલ તરીકે. સગર્ભા સ્ત્રીઓ અને બાળકોની ત્વચા સંભાળ માટે આદર્શ.

શરૂઆતથી તમારો મેકઅપ બનાવો - ક્રીમ, લોશન, ફેશિયલ ચીઝ અને બોડી ઓઇલમાં ચરબીના તબક્કાના ઘટક તરીકે ઉપયોગ કરો. 5-20% તેલ ઉમેરવાનો પ્રયાસ કરો.

મેકાડેમિયા તેલ - ગુણધર્મો

  • Macadamia તેલ ECOSPA અનન્ય ગુણધર્મો ધરાવે છે. પુનર્જીવિત ગુણધર્મો. તેમાં જે પામીટોલ તેલ હોય છે તે માનવ ત્વચાનો પણ એક ઘટક છે. આ કારણોસર, મેકાડેમિયા તેલ ત્વચા દ્વારા સંપૂર્ણ રીતે શોષાય છે અને સહન કરે છે. 
  • Macadamia મહાન કામ કરે છે વૃદ્ધત્વ ત્વચા સંભાળ માટેમાં એપ્લિકેશન પણ શોધે છે સેલ્યુલાઇટ સામે લડવું. વધુમાં, સંપૂર્ણ બાહ્ય ત્વચાને નરમ અને સરળ બનાવે છે, સૂર્યસ્નાન પછી ત્વચાના નાના નુકસાન અને બળતરાને મટાડે છે.
  • ઓહ મેકાડેમિયા ત્વચા સલામત છે નમ્ર અને સંવેદનશીલ.

પ્રલોભન

વાળ

  • તે વાળની ​​​​સંભાળમાં ઉપયોગ કરી શકાય છે - ઓઇલિંગ માટે તેલ તરીકે, માસ્ક અને બામમાં એક ઘટક.
  • તમારા વાળ અને માથાની ચામડી પર માસ્ક તરીકે તેલનો ઉપયોગ કરો. બરડ, બરડ અને ફ્રઝી વાળને પુનઃસ્થાપિત કરવામાં આવશે, સુંવાળી કરવામાં આવશે અને રક્ષણાત્મક આવરણમાં લપેટવામાં આવશે જે વધુ સુકાઈને અટકાવશે અને મૂળને મજબૂત કરશે.
  • તે વાળના છેડા પર નિવારક અસર ધરાવે છે, તેમના વિભાજનને અટકાવે છે.

ફેસ

  • બળતરા ત્વચા માટે આફ્ટરશેવ બામ અને સૌંદર્ય પ્રસાધનોના ઉમેરા તરીકે ભલામણ કરવામાં આવે છે.
  • રોસેસીઆની સારવારને ટેકો આપે છે.
  • મેક-અપ અને ફાટેલા હોઠ દૂર કરવા માટે વપરાય છે.
  • અન્ય તેલ સાથે સંયોજનમાં ઉપયોગ કરો અને ચહેરા, ગરદન અને ડેકોલેટને પાણીથી અથવા તમારા મનપસંદ હાઇડ્રોસોલથી ભેજવાળા પર લાગુ કરો.

શરીર

  • ક્રીમ, લોશન, સીરમ અને એન્ટિ-એજિંગ તેલના ઉમેરા તરીકે ભલામણ કરવામાં આવે છે.
  • સેલ્યુલાઇટ વિરોધી સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં એક ઉત્તમ ઘટક - તેલ, લોશન, ક્રીમ, આવરણ, છાલ.
  • મસાજ તેલ તરીકે આદર્શ.
  • સમુદ્ર સ્નાન પછી અથવા સૂર્યસ્નાન પછી લાગુ કરવામાં આવે ત્યારે સારી રીતે કાર્ય કરે છે. તે સનબર્નની સારવારને પ્રોત્સાહન આપે છે અને શુષ્ક ત્વચાને moisturizes કરે છે.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • મેકાડેમિયા તેલને ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર ઓરડાના તાપમાને ચુસ્તપણે બંધ કરીને સંગ્રહિત કરવું જોઈએ.
  • ઉત્પાદન છોડમાંથી મેળવવામાં આવ્યું છે, વ્યક્તિગત બેચનો રંગ અને ગંધ એકબીજાથી સહેજ બદલાઈ શકે છે.
INCI ની રચનાMacadamia Integrifolia (Macadamia) બીજ તેલ
મૂળદક્ષિણ આફ્રિકા
ગુણવત્તા100% શુદ્ધ, કુદરતી વનસ્પતિ તેલ
સંપાદન પદ્ધતિઠંડુ દબાયેલું, અશુદ્ધ
20 ° સે પર ઘનતા 0.912-0.920 ગ્રામ/એમએલ
સેપોનિફિકેશન નંબર190-200 મિલિગ્રામ KOH/g
ફેટી એસિડની રચનાલાક્ષણિક રચના: ઓલીક એસિડ 53-67%, પાલ્મિટોલિક એસિડ 13-24%, પામમિટીક એસિડ 7-10%, ઇકોસેઇક એસિડ 1,5-3%, એરાકીડિક એસિડ 1,5-3%, લિનોલીક એસિડ 1,5-4,5, XNUMX%
સંગ્રહ સ્થાનગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર સૂકી જગ્યાએ સ્ટોર કરો.

એક ટિપ્પણી ઉમેરો