કેરીનું માખણ

કેરીનું માખણ

અનુક્રમણિકા

ECOSPA કેરીનું માખણ સઘન રીતે મોઇશ્ચરાઇઝ કરે છે, નાના ઘા અને બળતરાના ઉપચારને પ્રોત્સાહન આપે છે. તેનો ઉપયોગ શુષ્ક, ક્ષતિગ્રસ્ત અને સનબર્ન ત્વચાની સંભાળ માટે કરી શકાય છે. નાના ઘા અને બળતરાના ઉપચારને પ્રોત્સાહન આપે છે.

મેંગો બટરનું વર્ણન

મેંગો બટર મેંગીફેરા ઇન્ડિકા ફળના બીજમાંથી ઠંડા દબાવીને મેળવવામાં આવે છે. પછી તે સુધારેલ છે. તેમાં ઉચ્ચ સાંદ્રતા છે: ઓલીક એસિડ (લગભગ 35-50%), પામમેટિક એસિડ (4-9%), સ્ટીઅરિક એસિડ (35-45%), એન્ટીઑકિસડન્ટો. તે ઓરડાના તાપમાને ઘન હોય છે પરંતુ ત્વચાના સંપર્કમાં પીગળી જાય છે. તે સરળતાથી ફેલાય છે, એક મખમલી સરળ લાગણી છોડીને.

ડોઝ

1 - 100% શુદ્ધ સ્વરૂપમાં વાપરી શકાય છે 

ક્રિમ, લોશન, લિપસ્ટિક્સમાં 3 - 10% 

મલમની રચનામાં 10 - 50% 

કુદરતી સાબુમાં 5 - 10%

મેંગો બટરનો ઉપયોગ કેવી રીતે કરવો?

માખણનો સામાન્ય ઉપયોગ - ઉપયોગ કરતા પહેલા, તેલને પ્રવાહી સુસંગતતા આપવા માટે તેને તમારા હાથમાં અથવા પાણીના સ્નાનમાં ગરમ ​​કરો. તમારી વાનગીઓના ચરબીના તબક્કામાં ઉમેરો.

શુદ્ધ શરીર તેલ તરીકે ઉપયોગ કરો -તેને તમારા હાથમાં ગરમ ​​કરો અને તમારા આખા શરીર પર, તમારા વાળના છેડા પર અથવા લિપ બામ તરીકે કેરીના માખણનો ઉપયોગ કરો.

તમારા સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં ઘટક તરીકે ઉપયોગ કરો - હોમમેઇડ લોશન, ક્રીમ, બોડી ઓઇલ, કુદરતી સાબુ, લિપસ્ટિક્સ અને મલમમાં એક ઘટક તરીકે સારી રીતે કામ કરે છે.

સ્નાન તેલ ઉમેરો - નહાવાના પાણીમાં 1-2 ચમચી ઓગાળેલા માખણ ઉમેરો.

કેરીનું માખણ - કોસ્મેટિક ગુણધર્મો

  • કેરીના માખણનો ઉપયોગ ત્વચાની સંભાળ માટે કરી શકાય છે શુષ્ક, ક્ષતિગ્રસ્ત અને સનબર્ન, તેમજ પરિપક્વ, બળતરા અને સંવેદનશીલ ત્વચા. નાના ઘા અને બળતરાના ઉપચારને પ્રોત્સાહન આપે છે.
  • બહુ સારું ત્વચાને મોઇશ્ચરાઇઝ કરે છે, ટોન કરે છે અને પુનર્જીવિત કરે છે, લિપિડ અવરોધને મજબૂત કરે છે અને ઇન્ટરસેલ્યુલર સિમેન્ટને પુનઃસ્થાપિત કરે છે.
  • કાળજીની જરૂરિયાતવાળા વાળની ​​​​સંભાળમાં ઉપયોગ કરી શકાય છે. પુનર્જીવન, સ્થિતિસ્થાપકતા, ઉન્નત ચમક અને સુધારેલ કોમ્બેબિલિટી. તે પણ જેમ કામ કરે છે કુદરતી લિપસ્ટિકનો વિકલ્પ.

પ્રલોભન

વાળ

  • હેર કેર કોસ્મેટિક્સ (માસ્ક, કંડિશનર, ઓઇલ બ્લેન્ડ) માં ઉમેરી શકાય છે.

ફેસ

  • ફાટેલા હોઠ માટે કેરીનું માખણ લિપ બામ તરીકે યોગ્ય છે.

શરીર

  • શિયા બટરની જેમ, કેરીના માખણને શુષ્ક ત્વચાને રોકવા માટે કન્ડીશનીંગ ઘટક તરીકે સાબુમાં ઉમેરી શકાય છે.
  • તેનો ઉપયોગ શુષ્ક, પરિપક્વ અને સંવેદનશીલ ત્વચા માટે ક્રીમ, લોશન અને લોશનમાં ઘટક તરીકે થઈ શકે છે.
  • તેનો ઉપયોગ ગર્ભાવસ્થા અને સ્તનપાન દરમિયાન થઈ શકે છે.
  • સૂર્ય પછીના સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં અને બળતરા ત્વચા માટે વપરાય છે - ત્વચાને શાંત કરે છે, મોઇશ્ચરાઇઝ કરે છે અને શાંત કરે છે.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • ઓરડાના તાપમાને, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર રાખો.
  • ઉત્પાદન છોડમાંથી મેળવવામાં આવ્યું છે, વ્યક્તિગત બેચનો રંગ અને ગંધ એકબીજાથી સહેજ બદલાઈ શકે છે.
INCI ની રચનામેંગીફેરા ઇન્ડિકા (કેરી) બીજ તેલ 
મેળવવાની પદ્ધતિઠંડા દબાવવામાં, શુદ્ધ
મૂળઇન્ડી
ગુણવત્તા100% શુદ્ધ, કુદરતી વનસ્પતિ તેલ
અક્ષરહળવા ક્રીમ રંગનો સફેદ ઘન, ગંધહીન
ભલામણ કરેલ એકાગ્રતાસાબુના ઉત્પાદનમાં 10 - 100%, 5 - 10%
ગતિ. પીગળવું45-55 સ્ટમ્પ્ડ. સાથે
ફેટી એસિડની રચનાલાક્ષણિક ઘટકો: ઓલીક એસિડ 35-50%, સ્ટીઅરિક એસિડ 35-45%, પામમેટિક એસિડ 4-9%, એરાકીડિક એસિડ 2-6%, લિનોલીક એસિડ 1-4%,
સંગ્રહ સ્થાનગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર, ઠંડી, સૂકી અને સંદિગ્ધ જગ્યાએ સ્ટોર કરો.

એક ટિપ્પણી ઉમેરો