ઠંડુ દબાવેલું કાકડી તેલ

ઠંડુ દબાવેલું કાકડી તેલ

અનુક્રમણિકા

ECOSPA કાકડી તેલમાં નાજુક સુગંધ અને આછો પીળો રંગ હોય છે. તેમાં એન્ટિબેક્ટેરિયલ અને બળતરા વિરોધી ગુણધર્મો છે, ત્વચાની સ્થિતિસ્થાપકતામાં સુધારો કરે છે અને કરચલીઓ ઘટાડે છે. જ્યારે આંખોની આસપાસ લાગુ કરવામાં આવે છે, ત્યારે તે ઝડપથી શોષાય છે, ધીમેધીમે રક્ત પરિભ્રમણને સુધારે છે અને સોજો દૂર કરે છે. વાળ અને નખની સંભાળ માટે ભલામણ કરેલ.

કાકડી તેલનું વર્ણન

ECOSPA કાકડી તેલ એ અશુદ્ધ કોલ્ડ-પ્રેસ્ડ તેલ છે. તેમાં 3 આવશ્યક અસંતૃપ્ત ફેટી એસિડ્સ (લિનોલીક એસિડ અને ALA α-લિનોલેનિક એસિડ સહિત), ખનિજો, વિટામિન્સ C અને B1, ખનિજ ક્ષાર (સિલિકા સહિત), ટ્રેસ તત્વો (મેગ્નેશિયમ, પોટેશિયમ, જસત, આયર્ન સહિત) અને કુદરતી ટોકોફેરોલનો સમાવેશ થાય છે. ALA એસિડ્સ ત્વચાની સ્થિતિ માટે સીધા જ જવાબદાર છે - તે તેની સ્થિતિ માટે જવાબદાર સૌથી મહત્વપૂર્ણ ઘટકોમાંનું એક છે.

ડોઝ

1 - 100% સીધી ત્વચા પર લાગુ કરી શકાય છે.

કાકડી તેલનો ઉપયોગ કેવી રીતે કરવો?

એકલા અથવા અન્ય તેલ સાથે સંયોજનમાં ઉપયોગ કરો - તમારા મનપસંદ ECOSPA તેલમાં કાકડીનું તેલ મિક્સ કરો. ચહેરા, શરીર, વાળના છેડા પર અથવા નેઇલ સીરમ તરીકે ઉપયોગ કરો.

તમારા સૌંદર્ય પ્રસાધનોને સમૃદ્ધ બનાવો - તમારી મનપસંદ ક્રીમ અથવા ક્રીમ બેઝને તેલથી સમૃદ્ધ બનાવો. દરેક 5 મિલી કોસ્મેટિક માટે 100 મિલી ઉમેરો. તમે માટીના માસ્કમાં તેલના થોડા ટીપાં ઉમેરી શકો છો.

શરૂઆતથી તમારો મેકઅપ બનાવો - ક્રીમ, લોશન, તેલ, ચહેરાના સીરમ, શરીર અને વાળના તેલમાં ચરબીના તબક્કાના ઘટક તરીકે ઉપયોગ કરો.

કાકડી તેલ - ગુણધર્મો

  • ECOSPA કાકડી તેલની અસર છે એન્ટીબેક્ટેરિયલ, બળતરા વિરોધી, ત્વચાની સ્થિતિસ્થાપકતા સુધારે છે અને કરચલીઓ ઘટાડે છે.
  • વધુમાં, કાકડી તેલમાં સમાયેલ મૂલ્યવાન ઘટકો તેઓ ત્વચાને સાફ કરે છે અને મોઇશ્ચરાઇઝ કરે છે, વૃદ્ધત્વ પ્રક્રિયાને ધીમું કરે છે, પુનર્જીવિત પ્રક્રિયાઓને વેગ આપે છે, ખરજવું (એટોપિક ત્વચાનો સોજો), સૉરાયિસસ અને ખીલમાં મદદ કરે છે.
  • જ્યારે આંખોની આસપાસ નરમાશથી અને તરત જ શોષાય છે. રક્ત પરિભ્રમણ સુધારે છે અને સોજો દૂર કરે છે.

પ્રલોભન

વાળ

  • કાકડીનું તેલ વાળની ​​સંભાળના ઉત્પાદનોમાં એક આદર્શ ઘટક છે (આ મધ્યવર્તી સંયોજનને બેઝ હેર કન્ડીશનરમાં ઉમેરવાની ભલામણ કરવામાં આવે છે).
  • વાળ અને ખોપરી ઉપરની ચામડીના માસ્ક તરીકે ઉપયોગ કરો.
  • તમારા વાળને કઠોર હવામાનથી બચાવવા માટે તેના છેડા પર લગાવો.

ફેસ

  • કોલ્ડ-પ્રેસ્ડ કાકડી તેલનો ઉપયોગ આંખો અને ચહેરાની આજુબાજુની ત્વચાની સંભાળ માટે, આંખોની નીચે સોજો અને ડાર્ક સર્કલ ઘટાડવા, મેકઅપ દૂર કરવા માટે કરી શકાય છે. તેલયુક્ત આંખના સીરમ તરીકે આર્નીકા મેકરેશન સાથે સંયોજનમાં ઉપયોગ કરો.
  • તેને કોમ્બિનેશન, ખીલ, તૈલી અને પરિપક્વ ત્વચાની સંભાળ રાખવા માટે રચાયેલ સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં ઉમેરી શકાય છે.
  • તેનો ઉપયોગ બળતરા ત્વચા માટે સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં વધારા તરીકે થાય છે - માસ્ક, સીરમ, ક્રીમ.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • તેલના પસંદ કરેલા વોલ્યુમ માટે, તમે ગ્લાસ પીપેટ સાથે કેપ ખરીદી શકો છો, જે ઉત્પાદનના સ્કૂપિંગ અને એપ્લિકેશનને સરળ બનાવશે.
  • કાકડીના તેલને ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર ઓરડાના તાપમાને ચુસ્તપણે બંધ કરીને સંગ્રહિત કરવું જોઈએ.
  • ઉત્પાદન છોડમાંથી મેળવવામાં આવ્યું છે, વ્યક્તિગત બેચનો રંગ અને ગંધ એકબીજાથી સહેજ બદલાઈ શકે છે.
INCI ની રચનાકુક્યુમિસ સેટીવસ (કાકડી) બીજ તેલ
મૂળપોલેન્ડ
ગુણવત્તા100% શુદ્ધ, કુદરતી તેલ, કોસ્મેટિક ગુણવત્તા
સંપાદન પદ્ધતિઠંડુ દબાયેલું, અશુદ્ધ
20 ° સે પર ઘનતા~916 ગ્રામ/એમએલ
ફેટી એસિડની રચનાલાક્ષણિક રચના: α-લિનોલેનિક એસિડ 42,9%, લિનોલીક એસિડ 27,5%, ઓલિક એસિડ 17,5%, પામમિટિક એસિડ 6%, સ્ટીઅરિક એસિડ 3,7%.
સંગ્રહ સ્થાનઓરડાના તાપમાને ચુસ્તપણે બંધ કરો, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર રાખો.

એક ટિપ્પણી ઉમેરો