વેજીટેબલ સ્ક્વાલેન 100% ઓલિવ

વેજીટેબલ સ્ક્વાલેન 100% ઓલિવ

અનુક્રમણિકા

સ્ક્વાલેન સ્મૂથિંગ, મોઇશ્ચરાઇઝિંગ અને સોફ્ટનિંગ પ્રોપર્ટીઝ ધરાવે છે, ત્વચાના લિપિડ્સની રચનાને સ્થિર કરે છે. ત્વચામાં સરળતાથી પ્રવેશ કરે છે, સક્રિય પદાર્થોને ત્વચામાં ઊંડે સુધી પહોંચાડવામાં મદદ કરે છે.

100% વેજીટેબલ સ્ક્વેલેન

Squalane ECOSPA એ માનવ સીબુમ (10%) માં સક્રિય ઘટક છે. માનવ ત્વચાની સ્થિતિ જાળવવામાં તેની ભૂમિકા ખૂબ જ મહત્વપૂર્ણ છે. સ્ક્વાલેન એ સ્ક્વેલિનનું સંતૃપ્ત સ્વરૂપ છે, એક અસંતૃપ્ત એલિફેટિક હાઇડ્રોકાર્બન. વનસ્પતિ મૂળની અમારી ઓફરમાં સ્ક્વાલેન ઓલિવ તેલ છે.

ડોઝ

1 - 100% શુદ્ધ સ્વરૂપમાં વાપરી શકાય છે.

સ્ક્વાલેનનો ઉપયોગ કેવી રીતે થાય છે?

ત્વચા પર લાગુ કરો Squalane સીધા ત્વચા અથવા વાળ છેડા પર લાગુ કરી શકાય છે. સૌપ્રથમ ત્વચાને સાફ કરવી, તેને હાઇડ્રોલેટ વડે ટોન કરવી અને સહેજ ભીની ત્વચા પર તેલ લગાવવું શ્રેષ્ઠ છે. સીરમ અથવા ક્રીમ પર સ્ક્વાલેનના થોડા ટીપાં પણ લગાવી શકાય છે.

સૌંદર્ય પ્રસાધનોને સમૃદ્ધ બનાવો - અમારી ઓફરમાં તમારા મનપસંદ સૌંદર્ય પ્રસાધનોને સ્ક્વાલેન અથવા ઇકોલોજીકલ ક્રીમ બેઝ સાથે સમૃદ્ધ બનાવો. દરેક 3 મિલી ક્રીમ અથવા લોશન માટે 60 મિલી ઉમેરો. 

શરૂઆતથી તમારો મેકઅપ બનાવો - તમારી ત્વચા માટે યોગ્ય તેલ આધારિત સીરમ બનાવવા માટે કેરિયર ઓઈલ સાથે સ્ક્વાલેન મિક્સ કરો. શુષ્ક પરિપક્વ ત્વચાની સંભાળ માટે, તે સાંજે પ્રિમરોઝ તેલ, રોઝશીપ તેલ અથવા આર્ગન તેલ સાથે સંયોજનમાં ભલામણ કરવામાં આવે છે. તે સ્ક્રેચ અથવા બોડી ઓઇલમાંથી બનાવેલ પ્રવાહી મિશ્રણમાં પણ ઉમેરી શકાય છે.

Squalane - કોસ્મેટિક ગુણધર્મો

  • Squalene પાસે છે સ્મૂથિંગ, મોઇશ્ચરાઇઝિંગ, સોફ્ટનિંગ પ્રોપર્ટીઝ, ત્વચા લિપિડની રચનાને સ્થિર કરે છે.
  • ત્વચામાં સરળતાથી શોષાય છે, તે સક્રિય પદાર્થોને ત્વચામાં ઊંડે સુધી પહોંચાડવામાં મદદ કરે છે. તેની પાસે ખૂબ જ મજબૂત છે પુનર્જીવિત અને મોઇશ્ચરાઇઝિંગ ગુણધર્મો. આંતરકોષીય જગ્યાઓ સીલ કરે છે, લિપિડ સ્તરને પુનઃસ્થાપિત કરે છે, બાહ્ય ત્વચામાંથી પાણીના વધુ પડતા બાષ્પીભવનને અટકાવે છે.
  • સ્ક્વાલેન ત્વચાને સક્રિય પદાર્થો પ્રદાન કરે છે, વિટામીન A અને E, કોએનઝાઇમ Q10 ની ક્રિયાને લંબાવે છે. આ ગુણધર્મોનો અર્થ એ છે કે: ત્વચાને ઊંડે હાઇડ્રેટ કરે છે અને ઓક્સિજન આપે છે ફાઇન લાઇન્સ, વિકૃતિકરણ અને ખીલના ડાઘ ઘટાડે છે સનબર્ન અને બળતરાની સારવાર કરે છે વિકૃતિકરણ, કરચલીઓ અને તેજ ગુમાવવાનું અટકાવે છે ખરજવુંની સારવારમાં મદદ કરે છે.
  • સ્ક્વાલેન માનવ શરીરમાં ઉત્પન્ન થાય છે. 25 વર્ષની ઉંમરથી, માનવ સીબુમ (સીબમ) માં તેનું સ્તર ઘટે છે. તેથી, 25 વર્ષ પછી તેનો ઉપયોગ ત્વચાની સ્થિતિમાં નોંધપાત્ર સુધારો કરે છે.

પ્રલોભન

વાળ

  • કંડિશનર, હેર ઓઇલ, માસ્ક અને શેમ્પૂમાં સ્ક્વાલેનનો પ્રયાસ કરો.
  • ક્યુટિકલ સ્મૂથિંગ ઇફેક્ટને વધારવા માટે તમે તમારા હેર લોશન અથવા હેર માસ્કમાં સ્ક્વાલેન ઉમેરી શકો છો. શ્રેષ્ઠ પરિણામો માટે, ભીના વાળ પર લાગુ કરો અને ઓછામાં ઓછા 20 મિનિટ માટે કેપ પહેરો.

ફેસ

  • સ્ક્લેનનો ઉપયોગ ત્વચા સંભાળ સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં ત્વચાને નરમ અને ભેજયુક્ત કરવા, કરચલીઓ ઘટાડવા અને નવી કરચલીઓની રચના અટકાવવા માટે થાય છે.
  • ચામડીના નાના નુકસાન સાથે, તે હીલિંગને વેગ આપે છે.
  • Squalane સૌંદર્ય પ્રસાધનોના વિતરણને સમર્થન આપે છે.
  • તેનો ઉપયોગ દરરોજ ચહેરા પર અને આંખોની આસપાસના નાજુક વિસ્તારો (પાતળા વગર પણ), ગરદન અને હાથ પર અને જ્યાં પણ તમારી ત્વચાને પુનર્જીવિત કરવાની જરૂર હોય ત્યાં કરી શકાય છે.

શરીર

  • શિયાળામાં રક્ષણાત્મક ક્રીમ, લોશન, લિપસ્ટિક્સના ભાગરૂપે સારી રીતે કામ કરે છે.
  • તે મસાજ તેલ અને ચહેરાના તેલમાં ઉમેરી શકાય છે અથવા 100% એકાગ્રતામાં ઉપયોગ કરી શકાય છે.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • ચુસ્તપણે બંધ, ઓરડાના તાપમાને, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર, બાળકોની પહોંચની બહાર સ્ટોર કરો.
INCI ની રચનાસ્ક્વેલીન
અક્ષરરંગહીન પ્રવાહી
દ્રાવ્યતાચરબીમાં
20 ° સે પર ઘનતા1,0 ગ્રામ/એમ.એલ
ભલામણ કરેલ એકાગ્રતા1 - 100%
વાપરવુતેને 80 ડિગ્રી સેલ્સિયસ સુધી ગરમ કરી શકાય છે અથવા 35 ડિગ્રી સેલ્સિયસ સુધી ઠંડુ થયા પછી ઇમ્યુશનમાં ઉમેરી શકાય છે

એક ટિપ્પણી ઉમેરો