ઠંડુ દબાવેલું પ્લમ તેલ

ઠંડુ દબાવેલું પ્લમ તેલ

અનુક્રમણિકા

કોલ્ડ-પ્રેસ્ડ પ્લમ તેલમાં ઘેરો પીળો રંગ અને માર્ઝિપન અને બદામની સુખદ ગંધ હોય છે. તે હલકો છે અને ઝડપથી શોષી લે છે. તેમાં એન્ટીઑકિસડન્ટ, પુનર્જીવિત અને નરમ ગુણધર્મો છે. તેનો ઉપયોગ પરિપક્વ અને શુષ્ક ત્વચા તેમજ વાળ અને નખની સંભાળ માટે કરી શકાય છે.

પ્લમ તેલનું વર્ણન

ECOSPA પ્લમ તેલ પ્લમના ખાડાઓમાંથી ઠંડું દબાવવામાં આવે છે. તે પરંપરાગત રીતે ઇટાલી અને ફ્રાન્સમાં ચામડાને લુબ્રિકેટ કરવા માટે વપરાય છે. તેમાં કડવી બદામ અને માર્ઝિપનની લાક્ષણિક નરમ સુગંધ છે. આલુ તેલ ઓલીક એસિડ, લિનોલીક એસિડ, વિટામીન E, બીટા કેરોટીનથી ભરપૂર હોય છે. તેની ઉત્તમ મોઇશ્ચરાઇઝિંગ ગુણધર્મો અને સમૃદ્ધ સુગંધ સાથે ઉત્કૃષ્ટ સ્થિરતા તેને એપ્લિકેશનની વિશાળ શ્રેણી માટે આદર્શ બનાવે છે.

ડોઝ

1 - 100% સીધી ત્વચા પર લાગુ કરી શકાય છે.

પ્લમ તેલનો ઉપયોગ કેવી રીતે કરવો?

તેના શુદ્ધ સ્વરૂપમાં ઉપયોગ કરો - રિજનરેટીંગ ફેશિયલ ઓઈલ તરીકે તમારા ચહેરા પર પ્લમ ઓઈલ લગાવો. સીરમ, ક્રીમ અથવા હાયલ્યુરોનિક એસિડમાં તેલના થોડા ટીપાં લગાવો. તમે તેલનો ઉપયોગ બોડી બટર તરીકે, તમારા વાળના છેડા પર અથવા તમારા નખ પર સીરમ તરીકે કરી શકો છો.

તમારા સૌંદર્ય પ્રસાધનોને સમૃદ્ધ બનાવો - અમારી ઑફરમાં તમારા મનપસંદ સૌંદર્ય પ્રસાધનોને તેલ અથવા પર્યાવરણને અનુકૂળ ક્રીમ બેઝથી સમૃદ્ધ બનાવો. દરેક 5 મિલી ક્રીમ અથવા લોશન માટે 100 મિલી ઉમેરો. તમે તમારા મનપસંદ ECOSPA ક્લે માસ્કમાં તેલના થોડા ટીપા ઉમેરી શકો છો.

પ્લમ તેલના ગુણધર્મો

  • પ્લમ તેલનો અસંદિગ્ધ ફાયદો એ તેની સારી પાચનક્ષમતા છે, તેલ ઝડપથી શોષાય છે, ત્વચાની સપાટી પર એક નાજુક રેશમી ફિલ્મ છોડી દે છે.
  • વધુમાં, આ તેલ એન્ટીઑકિસડન્ટો અને આવશ્યક ફેટી એસિડ્સ (આવશ્યક ફેટી એસિડ્સ) નો એક મહાન સ્ત્રોત છે જે તેને કામ કરે છે. એન્ટીઑકિસડન્ટ, પુનર્જીવિત, અત્યંત ભેજયુક્ત અને નરમ પાડે છે, ત્વચાના રક્ષણાત્મક અવરોધને મજબૂત બનાવે છે, હીલિંગ પ્રક્રિયાને વેગ આપે છે, છાલ અને બળતરા અટકાવે છે, ખીલની વૃત્તિ ઘટાડે છે.

પ્રલોભન

વાળ

  • પ્લમ સીડ ઓઈલનો ઉપયોગ સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં શુષ્ક, વિભાજીત છેડા અને ક્ષતિગ્રસ્ત વાળ માટે થાય છે - કંડિશનર અને માસ્ક.
  • તેનો ઉપયોગ તમારા વાળના છેડા માટે કન્ડીશનીંગ ઓઈલ તરીકે કરો. શુષ્ક અથવા ભીના વાળ માટે.
  • વાળના માસ્ક તરીકે ધોવા (ઓઇલિંગ) પહેલાં વપરાય છે.

ફેસ

  • ખીલ-સંભવિત ત્વચા અને અન્ય ત્વચાની સ્થિતિઓ જેમ કે સૉરાયિસસ (તૈલીય ત્વચાના કિસ્સામાં, લગભગ 20% સુધીની સાંદ્રતાની ભલામણ કરવામાં આવે છે) માટે સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં પ્લમ બીજ તેલનો પ્રયાસ કરો. તમે તૈયાર ક્રીમમાં થોડા ટીપાં ઉમેરી શકો છો અથવા શરૂઆતથી તમારી પોતાની બ્યુટી પ્રોડક્ટ બનાવી શકો છો.
  • તમારા એન્ટી એજિંગ અને એન્ટી રિંકલ પ્રોડક્ટ્સમાં પ્લમ ઓઈલ ઉમેરો.
  • હોઠની સંભાળ માટે સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં.

શરીર

  • શુષ્ક, પરિપક્વ અને બળતરા ત્વચા માટે સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં - ક્રીમ, લોશન, દૂધ, સીરમ. બરડ નખ માટે સીરમ અને તેલના ભાગ રૂપે.
  • સ્નાન કર્યા પછી સુંદર સુગંધિત માર્ઝિપન બોડી બટર બનાવવા માટે સ્ક્વાલેન, હેઝલનટ તેલ અને વિટામિન ઇ સાથે પ્લમ તેલનો ઉપયોગ કરો.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • પ્લમ તેલને ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર ઓરડાના તાપમાને ચુસ્તપણે બંધ કરીને સંગ્રહિત કરવું જોઈએ.
  • ઉત્પાદન છોડમાંથી મેળવવામાં આવ્યું છે, વ્યક્તિગત બેચનો રંગ અને ગંધ એકબીજાથી સહેજ બદલાઈ શકે છે.
INCI ની રચનાપ્લમ બીજ તેલ
મૂળફ્રાન્સ
ગુણવત્તા100% શુદ્ધ, કુદરતી વનસ્પતિ તેલ
સંપાદન પદ્ધતિઠંડુ દબાયેલું, અશુદ્ધ
20 ° સે પર ઘનતા0.910-0.930 ગ્રામ/એમએલ
ફેટી એસિડની રચનાલાક્ષણિક રચના: ઓલીક એસિડ 70,07%, લિનોલીક એસિડ 20,84%, પામમિટિક એસિડ 5,86%, સ્ટીઅરિક એસિડ 1,69%, પામમિટોલિક એસિડ 0.94%, α-લિનોલેનિક એસિડ 0.33%, એરાચિડોનિક એસિડ 0.11%. 
સંગ્રહ સ્થાનગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર સૂકી જગ્યાએ સ્ટોર કરો.  

એક ટિપ્પણી ઉમેરો