ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ 3% સોલ્યુશન

ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ 3% સોલ્યુશન

અનુક્રમણિકા

અનન્ય ત્રણ અલગ અલગ પ્રકારના હાયલ્યુરોનિક એસિડનું મિશ્રણ - ઓછા પરમાણુ વજન SLMW અને LMW એસિડ અને શ્રેષ્ઠ ત્વચા હાઇડ્રેશન માટે HMW એસિડ. 3% ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડની તીવ્ર અસર છે કાયાકલ્પ, મોઇશ્ચરાઇઝિંગ અને સુખદાયક અસર. ભલામણ કરેલ તમામ પ્રકારની ત્વચા માટે, ખાસ કરીને ખૂબ શુષ્ક અને ક્ષતિગ્રસ્ત ત્વચા માટે. ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ 3% તરીકે અજમાવો DIY કોસ્મેટિક્સ માટે ઘટક ચહેરા, શરીર અને વાળની ​​સંભાળ માટે.

3% hyaluronic એસિડ moisturizes અને પેઢીઓ

હાયલ્યુરોનિક એસિડનું છે ગ્લાયકોસામિનોગ્લાયકન્સ (GAGs) કુદરતી રીતે બાહ્ય ત્વચા અને ત્વચાકોપમાં. તે કોલેજન પછી, ત્વચાના સૌથી મહત્વપૂર્ણ ઘટકોમાંનું એક છે. હાયલ્યુરોનિક એસિડ પાણીને બાંધવા અને તેને ત્વચામાં રાખવા માટે જવાબદાર, જેના માટે તે હાઇડ્રેટેડ, લવચીક અને સ્થિતિસ્થાપક છે. રક્ષણાત્મક અવરોધને મજબૂત બનાવે છે અને ત્વચાને બાહ્ય પરિબળોથી રક્ષણ આપે છે. હાયલ્યુરોનિક એસિડ પુનર્જીવન અને ઘાના ઉપચારને વેગ આપે છે અને વૃદ્ધત્વ પ્રક્રિયાને ધીમી કરે છે. વર્ષોથી, તેના સંશ્લેષણમાં મંદી અને મુક્ત રેડિકલ અને ઉત્સેચકોની પ્રતિકૂળ અસરોને કારણે ત્વચામાં હાયલ્યુરોનિક એસિડની કુદરતી માત્રામાં ઘટાડો થાય છે. ત્વચા નિર્જલીકૃત અને ફ્લેબી બને છે. ત્વચાની વૃદ્ધત્વ પ્રક્રિયાને ધીમું કરવા માટે, હાયલ્યુરોનિક એસિડ વિવિધ સ્વરૂપો અને સાંદ્રતામાં મેળવવામાં આવ્યું હતું, સહિત. ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ 3%.

3% ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ બાયોટેકનોલોજીકલ રીતે સોડિયમ મીઠું તરીકે મેળવવામાં આવે છે જે તેઓ બનાવે છે 3 પ્રકારના હાયલ્યુરોનિક એસિડ વિવિધ પરમાણુ વજન:

  • 1% SLMW નીચા પરમાણુ વજન એસિડ 10000 હા ની નીચે - ત્વચાના આંતરિક સ્તરોના સ્તરે હાઇડ્રેશન વધે છે;
  • 1% LMW મધ્યમ મોલેક્યુલર એસિડ 100 - 000 DA - તેની મોઇશ્ચરાઇઝિંગ અસર માટે આભાર, તે સક્રિય પદાર્થોના ઝડપી પ્રવેશને પ્રોત્સાહન આપે છે. યાંત્રિક સંરક્ષણને ટેકો આપે છે, ઘાના ઉપચારને પુનર્જીવિત કરે છે અને વેગ આપે છે;
  • 1% ઉચ્ચ પરમાણુ વજન એસિડ પ્રકાર HMW 1,0 - 1,8 M DA - સ્ટ્રેટમ કોર્નિયમને સ્મૂથ, મોઇશ્ચરાઇઝ અને રક્ષણ આપે છે અને રક્ષણાત્મક અવરોધ બનાવવામાં મદદ કરે છે.

કારણ કે મજબૂત moisturizing અને વિરોધી વૃદ્ધત્વ ગુણધર્મો, 3% ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડની ભલામણ કરવામાં આવે છે તમામ પ્રકારની ત્વચા માટે, ખાસ કરીને પરિપક્વ, ખૂબ શુષ્ક અને ક્ષતિગ્રસ્ત ત્વચા માટે. ત્વચાના રક્ષણાત્મક ગુણધર્મોને વધારવા માટે સેવા આપે છે, અને હાઇડ્રેશનના પર્યાપ્ત સ્તરને જાળવવામાં પણ મદદ કરે છે. હાયલ્યુરોનિક એસિડ મહાન કામ કરે છે ત્વચાને સુંવાળી અને મજબુત બનાવે છે તેને ઝૂલતા અટકાવે છે.

3% ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ એ 1,5% ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડનું ગાઢ, કેન્દ્રિત અને વધુ અસરકારક સંસ્કરણ છે. મોઇશ્ચરાઇઝિંગ સીરમ, ક્રીમના ઘટક અને માટીના માસ્કના વધારા માટેના આધાર તરીકે સારી રીતે કામ કરે છે.

ડોઝ

  • 1 - 100%, સીધા ત્વચા પર સુઘડ લાગુ કરી શકાય છે.
  • જો કે, ત્વચા પર અપ્રિય ફિલ્મની રચનાને રોકવા માટે તેને 25% સુધી સાંદ્રતામાં લેવાની ભલામણ કરવામાં આવે છે.

હાયલ્યુરોનિક એસિડનો ઉપયોગ કેવી રીતે કરવો?

સ્વચ્છ ઉપયોગ કરો - તમારા હાથમાં ક્રીમ અથવા તમારા મનપસંદ વનસ્પતિ તેલ સાથે 3% હાયલ્યુરોનિક એસિડ મિક્સ કરો અને સીધા ચહેરા પર લાગુ કરો.

ફિનિશ્ડ કોસ્મેટિક્સને સમૃદ્ધ બનાવો અથવા તેને DIY કોસ્મેટિક્સમાં ઉમેરો - તમારા ચહેરા અથવા આંખની ક્રીમ, માસ્ક અથવા જેલ ટોનરમાં 3% ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ ઉમેરો. વાળ અને ત્વચા સંભાળના ઉત્પાદનો - લોશન, રેપ્સ, જેલ્સમાં ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ 3% અજમાવો. હાયલોરોનિક એસિડને એસ્કોર્બિક એસિડ સાથે તેજસ્વી ત્વચા સંભાળ સીરમમાં ભેગું કરો.

હાયલ્યુરોનિક એસિડ - ગુણધર્મો અને ઉપયોગો

ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ 3% હાઇડ્રેટ અને ફર્મ્સ

ત્વચાના રક્ષણાત્મક ગુણધર્મોને મજબૂત બનાવે છે અને, મોઇશ્ચરાઇઝર તરીકે, પૂરતા પ્રમાણમાં હાઇડ્રેશન પ્રદાન કરે છે. બાહ્ય ત્વચામાં પાણીની જરૂરી માત્રા જાળવવાથી તે વધુ સ્થિતિસ્થાપક અને સ્થિતિસ્થાપક બને છે. હાયલ્યુરોનિક એસિડ વૃદ્ધત્વ પ્રક્રિયાને ધીમી કરે છે, ત્વચાને સરળ બનાવે છે અને કરચલીઓ અટકાવે છે. તે તમામ પ્રકારની ત્વચાની સંભાળ માટે યોગ્ય છે, ખાસ કરીને શુષ્ક, નિર્જલીકૃત અને પરિપક્વ ત્વચા. ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ ત્વચા પર એક નાજુક ફિલ્મ બનાવે છે જેમાં સ્મૂથિંગ અને ફર્મિંગ પ્રોપર્ટીઝ હોય છે.

3% ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ ફરીથી ઉત્પન્ન થાય છે અને શાંત થાય છે

બાહ્ય ત્વચાના પુનર્જીવનને ટેકો આપે છે અને ઘાના ઉપચારને વેગ આપે છે. હાયલ્યુરોનિક એસિડ બળતરા અને બળતરાથી રાહત આપે છે. તે ઉચ્ચ જૈવ સુસંગતતા ધરાવે છે, એલર્જીનું કારણ નથી અને બળતરાનું કારણ નથી.

3% ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ વાળને પોષણ આપે છે 

વાળના વિકાસને વેગ આપે છે અને વાળના હાઇડ્રેશનમાં સુધારો કરે છે. હાયલ્યુરોનિક એસિડ વાળને ફરીથી બનાવે છે અને સરળ બનાવે છે. ક્ષતિગ્રસ્ત વાળનું માળખું પુનઃસ્થાપિત કરે છે, તેમને ચમકવા અને તંદુરસ્ત દેખાવ આપે છે.

પ્રલોભન

વાળ

  • વાળના વિકાસને વેગ આપવા માટે માથાની ચામડીમાં માત્ર ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ લાગુ કરો.
  • સ્વસ્થ, ચમકદાર અને મુલાયમ વાળ માટે તમારા શેમ્પૂ અથવા કન્ડિશનરમાં હાયલ્યુરોનિક એસિડ ઉમેરો.
  • ક્ષતિગ્રસ્ત વાળના અંત માટે હોમમેઇડ માસ્કના ભાગ રૂપે હાયલ્યુરોનિક એસિડનો ઉપયોગ કરો.

ફેસ

  • ક્રીમ અથવા તમારા મનપસંદ વનસ્પતિ તેલ સાથે તમારા હાથમાં 3% ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ મિક્સ કરો અને સીધા તમારા ચહેરા પર લાગુ કરો.
  • ખૂબ શુષ્ક ત્વચા માટે ટોનરમાં મધના અર્ક, હાઇડ્રોમેનિલ અને ચૂનો હાઇડ્રોલેટ સાથે હાયલ્યુરોનિક એસિડને ભેગું કરો. 
  • તમારા મનપસંદ હાઇડ્રોલેટ અને જલીય ગ્લિસરીન અર્ક અથવા વિટામિન સીને હાયલ્યુરોનિક એસિડમાં ઉમેરો અને તમારી ત્વચાની જરૂરિયાતોને અનુરૂપ સીરમ બનાવો.
  • ડિહાઇડ્રેટેડ ત્વચા માટે એલોવેરા મોઇશ્ચરાઇઝર તૈયાર કરો. 
  • કોળુ એન્ઝાઇમ એન્ઝાઇમ જેલ માસ્ક માટે હાયલ્યુરોનિક એસિડ રેસીપી અજમાવી જુઓ.
  • પરિપક્વ સંયોજન ત્વચા માટે લીલા માટીના માસ્કના ભાગ રૂપે હાયલ્યુરોનિક એસિડનો ઉપયોગ કરો. 

શરીર

  • હાઇડ્રેટિંગ બોડી કેર પ્રોડક્ટ બનાવવા માટે તમારા લોશન બેઝમાં 3% ટ્રિપલ હાયલ્યુરોનિક એસિડ ઉમેરો.
  • હાયલ્યુરોનિક એસિડ સાથે શેમ્પૂ અથવા ધોવાનો આધાર શાવર જેલ અથવા હાથ ધોવા માટે આદર્શ છે.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • ચુસ્તપણે બંધ, ઓરડાના તાપમાને, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર, બાળકોની પહોંચની બહાર સ્ટોર કરો.
INCI ની રચનાએક્વા, સોડિયમ હાયલ્યુરોનેટ
મૂળ ચાઇના
પ્રાપ્તબાયોટેકનોલોજીકલ રીતે
પ્રિઝર્વેટિવ્સફેનોક્સીથેનોલ 0,7%, એથિલહેક્સિલગ્લિસરિન 0,05%
અક્ષરરંગહીન, પારદર્શક જેલ
પરમાણુ વજન1% SLMW હાયલ્યુરોનિક એસિડ 10000 1 DA કરતાં ઓછું; 100% નીચા પરમાણુ વજન હાયલ્યુરોનિક એસિડ 000 400–000 1 DA; 1,0% ઉચ્ચ પરમાણુ વજન હાયલ્યુરોનિક એસિડ 1,8-XNUMX M DA.
દ્રાવ્યતાપાણી
pH5.9 - 7
સંગ્રહ સ્થાન

ચુસ્તપણે બંધ, ઓરડાના તાપમાને, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર, બાળકોની પહોંચની બહાર સ્ટોર કરો.

એક ટિપ્પણી ઉમેરો