વિટામિન સી - તેલના રૂપમાં એસ્કોર્બિલેટ્રેસોપલમિટેટ

વિટામિન સી - તેલના રૂપમાં એસ્કોર્બિલેટ્રેસોપલમિટેટ

અનુક્રમણિકા

તેલના રૂપમાં Ascorbyltetraisopalmitate એ એક અનન્ય વિટામિન C વ્યુત્પન્ન છે જે તેલમાં દ્રાવ્ય છે. વિટામિન સી સંપૂર્ણ છે એન્ટીઑકિસડન્ટકાયાકલ્પ ગુણધર્મો ધરાવે છે કોલેજન સંશ્લેષણ સુધારે છે અને યુવી કિરણોત્સર્ગથી ત્વચાના કોષોનું રક્ષણ કરે છે. 

ચરબીમાં દ્રાવ્ય વિટામિન સી.

Tetrahexyldecyl Ascorbate (Ascorbyl Tetraisopalmitate) એ એસકોર્બિક એસિડનું એસ્ટર વ્યુત્પન્ન છે જે ત્વચામાં જૈવિક રીતે સક્રિય વિટામિન સીમાં પરિવર્તિત થાય છે. એલ-એસ્કોર્બિક એસિડથી વિપરીત, તે ખૂબ જ સ્થિર અને વિટામિન સીના અન્ય સ્વરૂપોથી વિપરીત. ચરબીમાં દ્રાવ્ય.

વિટામિન સી તેલ તે સારી રીતે શોષાય છે અને ત્વચાના ઊંડા સ્તરોમાં પ્રવેશ કરે છે. Ascorbyl tetraisopalmitate કોલેજન, હાયલ્યુરોનિક એસિડ અને ઇલાસ્ટિનની યોગ્ય રચના જાળવી રાખે છે. તે મજબૂત બતાવે છે વૃદ્ધત્વ વિરોધી ગુણધર્મો. ત્વચાની મજબૂતાઈ અને સ્થિતિસ્થાપકતા વધે છે. વિટામિન સી તેલ પણ તે કરે છે સૌથી મજબૂત એન્ટીઑકિસડન્ટોમાંનું એકઆમ ત્વચાના ફોટો પાડવાની પ્રક્રિયાને ધીમી કરે છે. તેમાં રક્તવાહિનીઓને મજબૂત કરવાના ગુણ પણ છે. ત્વચા લાઇટિંગ.

એસ્કોર્બિલ ટેટ્રાઇસોપલમિટેટ કોસ્મેટિક ફોર્મ્યુલામાં ઉપયોગ માટે ઉત્તમ છે. વિટામિન સી તેલની ભલામણ કરવામાં આવે છે. બધા પ્રકારની ત્વચા માટેખાસ કરીને પરિપક્વ, શુષ્ક, વૃદ્ધ, રંગીન અને ગુલાબી ત્વચા માટે.

તેલના સ્વરૂપમાં વિટામિન સીનો ઉપયોગ કેવી રીતે કરવો?

તૈયાર સૌંદર્ય પ્રસાધનોને સમૃદ્ધ બનાવો અથવા તેને DIY સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં ઉમેરો - તૈયાર ક્રીમ, ચહેરા અથવા શરીરના તેલમાં એસ્કોર્બિલ ટેટ્રાઇસોપલમિટેટ ઉમેરો અને પ્રવાહીને ધોઈ લો. પરિપક્વ ત્વચા અથવા એન્ટીઑકિસડન્ટ ક્રીમ માટે તેલયુક્ત સીરમમાં ઘટક તરીકે ઉપયોગ કરો.

વિટામિન સી તેલ - કોસ્મેટિક ગુણધર્મો

વિટામિન સી - તેલના રૂપમાં એસ્કોર્બિલેટ્રેસોપલમિટેટ કાયાકલ્પ અસર ધરાવે છે.

વિટામિન સીનું તેલ સ્વરૂપ જોડાયેલી પેશીઓના યોગ્ય વિકાસમાં ફાળો આપે છે, હાયલ્યુરોનિક એસિડની રચનાને વેગ આપે છેજે એપિડર્મલ ઇન્ટરસેલ્યુલર બાઈન્ડરના નિર્માણ માટે જવાબદાર છે. કોલેજન અને ઇલાસ્ટિનના ઉત્પાદનને ઉત્તેજિત કરે છે અને તેને યોગ્ય સ્તરે જાળવી રાખે છે, ત્યાં કરચલીઓ ઘટાડે છે, ત્વચાને મજબૂત અને ટોન કરે છે

વિટામિન સી - તેલના રૂપમાં એસ્કોર્બિલેટ્રેસોપલમિટેટ એન્ટીઑકિસડન્ટ અસર ધરાવે છે.

વિટામિન સી તેલ ત્વચાને મુક્ત રેડિકલથી સુરક્ષિત કરે છે, જેનાથી ત્વચાની અકાળ વૃદ્ધત્વ ધીમી પડે છે. વિટામિન સી વિટામિન ઇ સાથે સંયોજનમાં શક્તિશાળી એન્ટીઑકિસડન્ટ ક્ષમતા દર્શાવે છે. 

વિટામિન સી - તેલના રૂપમાં એસ્કોર્બિલેટ્રેસોપલમિટેટની તેજસ્વી અસર હોય છે.

તેલના રૂપમાં વિટામિન સી મેલાનિનના ઉત્પાદનને અટકાવે છે, જે ત્વચાને ચમકદાર બનાવે છે અને તેનો રંગ સરખો બનાવે છે. વિવિધ મૂળના વિકૃતિકરણનો સંપૂર્ણ રીતે સામનો કરે છે. 

વિટામિન સી - તેલના રૂપમાં એસ્કોર્બિલેટ્રેસોપલમિટેટ યુવી કિરણોત્સર્ગ સામે રક્ષણ આપે છે.

વિટામિન સી તેલ ત્વચાને યુવીએ અને યુવીબી કિરણોથી રક્ષણ આપે છે, ત્યાં વૃદ્ધત્વ વિરોધી ગુણધર્મો દર્શાવે છે. 

વિટામિન સી - તેલના રૂપમાં એસ્કોર્બિલ ટેટ્રાઇસોપલમિટેટ રક્ત વાહિનીઓને મજબૂત બનાવે છે.

વિટામિન સી તેલ રક્તવાહિનીઓની દિવાલોને ઘટ્ટ અને મજબૂત બનાવે છે. તેમની સ્થિતિસ્થાપકતામાં વધારો કરે છે, લાલ, બળતરા ત્વચાને શાંત કરે છે અને તેના રક્ષણાત્મક અવરોધને મજબૂત બનાવે છે.

પ્રલોભન

ફેસ

  • સ્ટ્રોબેરી સીડ ઓઈલ અને રોઝશીપ ઓઈલ સાથે ઓઈલ સ્વરૂપમાં વિટામિન સી મિક્સ કરો અને સમૃદ્ધ એન્ટી એજિંગ ફેશિયલ સીરમ તરીકે ઉપયોગ કરો.
  • તૈલી સ્વરૂપમાં વિટામિન સી સાથે તમારી એન્ટીઑકિસડન્ટ ડે ક્રીમને મજબૂત કરો.
  • કુપેરોઝ ત્વચા માટે ક્રીમમાં વિટામીન સીને ક્રીમ બેઝ અને રોઝશીપ તેલ સાથે મિક્સ કરો.

શરીર

  • તેલના રૂપમાં વિટામિન સી વડે તમારા ફર્મિંગ બોડી લોશનને મજબૂત કરો.
  • દ્રાક્ષના તેલમાં ascorbyl tetraisopalmitate ઉમેરો અને તેને સ્ટ્રેચ માર્ક્સ માટે ઓલિવ ઓઈલની જેમ અજમાવો.

ટિપ્પણીઓ અને વિરોધાભાસ

  • ત્વચા પર અનડિલ્યુટેડ લાગુ કરશો નહીં. ભલામણ કરેલ એકાગ્રતાને અનુસરો.
  • 80 ડિગ્રી સેલ્સિયસથી નીચેના તાપમાને સૌંદર્ય પ્રસાધનોમાં ઉમેરો.
  • ચુસ્તપણે બંધ, ઓરડાના તાપમાને, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર, બાળકોની પહોંચની બહાર સ્ટોર કરો.
INCI ની રચનાએસ્કોર્બિલ ટેટ્રાઇસોપલમિટેટ
મૂળચાઇના
સોર્સબાયોટેકનોલોજીકલ
અક્ષરલાક્ષણિક ગંધ સાથે રંગહીન આછો પીળો પ્રવાહી
દ્રાવ્યતા ચરબી દ્રાવ્ય
ગુણવત્તાશુદ્ધ, એસ્કોર્બિલેટ્રેસોપલમિટેટ સામગ્રી 100%
ઘનતા0.930-0.943 ગ્રામ/એમએલ
સંગ્રહ સ્થાનચુસ્તપણે બંધ, ઓરડાના તાપમાને, ગરમી અને પ્રકાશના સ્ત્રોતોથી દૂર, બાળકોની પહોંચની બહાર સ્ટોર કરો.

એક ટિપ્પણી ઉમેરો